ufund ผ่อน

แอพ ufund แอพผ่อนสินค้าสำหรับคนยุคใหม่

ufund ผ่อน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

Ustore ร่วมมือกับแอพ ufund ผ่อน ipad และ iphone ไม่ใช่บัตรน่าสนใจอย่างไร? เช็คเลยคุณขอสินเชื่อนี้ได้ไหม? 

จริงอยู่ที่นักศึกษามีข้อจำกัดในหลาย ๆ เรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน หนึ่งในนั้นคือการทำบัตรเครดิต เพราะโดยมากแล้วจะให้สิทธิคนวัยทำงานเข้าถึงสินเชื่อจากบัตรเครดิตได้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเรามีแอพ ufund มานำเสนอเพื่อให้นักศึกษาผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรเครดิตหรือใช้ ufund ผ่อน iphone 

เงื่อนไขที่น่าสนใจของ application นี้ก็คือต้องเป็นนักศึกษา ครู อาจารย์ ลูกจ้างหรือบุคลากรทีมงานในสถาบันที่เข้าร่วมโครงการกับ studio 7 และอยากกับผ่อน ufund  ดังนั้นคุณสมบัติด้านอายุจึงกำหนดไว้ที่ไม่ต่ำกว่า 20 ปีและไม่เกิน 80 ปี

ufund ผ่อนได้กี่เครื่อง? สิทธิ์การผ่อนโทรศัพท์ ufund 2566 ต่อคนได้วงเงินเท่าไหร่?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่น่าสนใจเชื่อว่าหลายคนกำลังต้องการคำตอบเพื่อใช้ในการตัดสินใจสมัครแอพ ufund ในการผ่อนของตามเงื่อนไขคือต้องวางวงเงินดาวน์ขั้นต่ำที่ 15% แต่จะมีโปรโมชั่นในบางช่วงที่ฟรีดาวน์ ซึ่งปกติแล้วใน 1 ปีหรือ 1 รอบการชำระค่างวดลูกค้าจะใช้บริการ ufund ผ่อนโทรศัพท์หรือ iphone, ipad และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างน้อย 1 เครื่องหรือ 1 ครั้งเท่านั้น

วงเงินที่ได้ในการผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรเครดิตหรือผ่อน ufund ในสินค้าต่าง ๆ เริ่มต้นที่ 15000 บาทและสูงสุดที่ 5 แสนบาท หลังจากที่ได้รับการพิจารณาและแจ้งอนุมัติวงเงินผ่อนโทรศัพท์ ufund แล้วต้องชำระหนี้ให้กับทางสินเชื่อ ufund ผ่อนโดยมีระยะเวลาผ่อนนานสุดที่ 1 ปีครึ่งหรือ 18 เดือนนั่นเอง หากใครอยากปิดหนี้เร็วภายใน 3 เดือนก็ควรผ่อนให้ครบตามยอดที่ได้รับอนุมัติ

ufund ผ่อนรีวิวส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอวงเงินผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร 2023

ในการขอวงเงินสินเชื่อผ่อนของก็คงไม่ต่างจากการขอสินเชื่อออนไลน์สักเท่าไหร่ ดังนั้นหลักฐานที่ต้องใช้ในการสมัครและลงทะเบียน คือ

  • บัตรประชาชนของคนที่อยากขอสินเชื่อ ufund ผ่อน iphone หรือ ipad
  • บัตรนักศึกษา / บัตรลูกจ้างหรือบัตรพนักงานที่ทางมหาวิทยาลัยออกให้และยังไม่หมดอายุ
  • สำหรับคนที่มีรายได้หรือเงินเดือนประจำไม่ต่ำกว่า 15000 บาทขึ้นไปให้แนบสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้หรือสเตทเม้นท์ประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อผ่อน ufund ด้วย 

นอกจากเอกสารยื่นขอผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรที่กล่าวไปข้างต้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องมีก็คือวงเงินดาวน์เพราะหากไม่มีเงินจำนวนนี้ก็อาจทำให้ไม่สามารถผ่อนสินค้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ กับแอพได้

เมื่อวงเงิน ufund ผ่อนได้รับการอนุมัติแล้วและคุณได้ใช้วงเงินนั้นไปกับการผ่อนโทรศัพท์ ufund หรือผ่อน ipad แล้วสิ่งหนึ่งที่ขอเตือน คือ ชำระค่างวด ufund ตารางผ่อน ipad ตามที่ระบบได้คำนวณมาให้เพื่อที่จะได้ไม่ต้องแบกรับในเรื่องของดอกเบี้ยที่สูงขึ้นในกรณีที่ผิดนัดชำระ ถึงแม้ ufund ผ่อน iphone ในปี 2566คิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16% – 25% ต่อปี แต่ค่าปรับก็ค่อนข้างสูงพอสมควร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top