เงินทันเด้อ

กู้แอพเงินทันเด้อวันนี้รับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท

เงินทันเด้อ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

ทำไมใคร ๆ ต่างแนะนำให้ขอสินเชื่อปี 2566 กับแอพเงินทันเด้อ

ไม่เพียงแต่อนุมัติเร็วภายใน 10 นาทีตามที่โฆษณาไว้เท่านั้น แต่เพราะเป็นสินเชื่อทางการเงินที่มีความถูกต้องตามหลักกฎหมาย 100% และมีธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นผู้สนับสนุนการให้บริการหลักทำให้ชื่อของเงินกู้และสินเชื่อเงินทันเด้อเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางไม่ว่าใครต่างก็ต้องยื่นขอสินเชื่อจากที่นี่เมื่อมีเหตุให้ต้องใช้เงินก้อนแบบด่วน ๆ

เงินทันเด้อ scb มีความเกี่ยวข้องกันไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการทางการเงินเท่านั้น แต่ถ้าสมัครหรือขอสินเชื่อในทุกกรณีจะต้องยืนยันตัวตนผ่านทางแอพ scb easy ด้วยและเอกสารรายได้สำคัญที่ต้องใช้รองลงมาจากสลิปเงินเดือน / สเตทเม้นท์ นั่นคือบัญชีออมทรัพย์ที่ได้เปิดไว้กับทาง scb นั่นเอง 

จริงไหม? ตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นไปสมัครเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb จะไม่ได้รับการอนุมัติ

ตามข้อกำหนด หลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการกู้เงินกับทางแอพทันเด้อ ไม่ได้ระบุเพียงแต่เฉพาะปี 2023 หรือ 2566 เท่านั้น แต่กำหนดให้ใช้บัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งแต่แรกเริ่มที่มีการเปิดใช้งาน application ตัวนี้ในการยื่นขอสินเชื่อแล้ว ไม่ใช่แค่เหตุผลในเรื่องการอนุมัติเร็วเท่านั้น แต่ง่ายต่อการตรวจสอบที่มาที่ไปทางการเงินและชำระหนี้เมื่อถึงระยะเวลาผ่อน

สมัครเงินทันเด้อโดยที่ไม่มับัญชีเงินฝากกับธนาคาร scb แต่มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารอื่นได้ไหม? คำตอบคือไม่ได้เช่นเดียวกันจะต้องเป็นบัญชีไทยพาณิชย์เท่านั้นและเงินทันเด้อ pantip ยังให้ความเห็นเพิ่มเติมอีกว่าเป็นรูปแบบบัญชีอื่นไม่ได้เช่นเดียวกันนอกจากออมทรัพย์เท่านั้น!!

ลับเฉพาะสำหรับที่ขอสินเชื่อหลายรอบแล้วแต่ยังไม่ผ่านสักที ลองทำตามวิธีสมัครเงินทันเด้อให้ผ่าน 3 ข้อนี้ การันตีวงเงินได้รับการอนุมัติแน่นอน

ตามรายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นวงเงินหมุนเวียนหรือวงเงินก้อนที่รับเงินครั้งเดียวซึ่งมีหลายคนตั้งคำถามและอยากรู้คำตอบมากที่สุดคือขอสินเชื่อกับเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน? คำตอบที่ได้คือใน 10 นาทีหลังจากที่ยื่นเอกสารรายได้ครบและได้รับการตรวจสอบเครดิตทางการเงินแล้วก็จะทราบผลในเบื้องต้น แต่จำนวนวันจริง ๆ ที่ได้รับเงินโอนเข้าบัญชีจะอยู่ที่ 3-5 วัน แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ขอสินเชื่อหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่ผ่านการพิจารณาสักที ซึ่งเรามีทริคดี ๆ 3 ข้อให้ลองทำตาม

  • หลังจากที่โหลดแอพเงินทันเด้อแล้วให้ยืนยันตัวตนกับทาง scb easy, ผูกบัญชีออมทรัพย์และลงทะเบียนใช้งานให้เรียบร้อย 
  • แนบเอกสารข้อมูลเครดิตบูโรทุกครั้งที่กู้เงินหรือขอสินเชื่อกับทางแอพ เพราะเอกสารรายได้เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะใช้เป็นข้อมูลพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ได้
  • ถ้ามีหนี้สินก้อนอื่นอยู่ให้รีบเคลียร์ให้หมด หากไม่สามารถจัดการหนี้สินเดิมได้อาจมีความเสี่ยงสูงที่สินเชื่อไม่ได้รับอนุมัติเร็วและอาจไม่ได้รับการพิจารณาเลยก็ได้

นอกจากเงินทันเด้อแล้วทางไทยพาณิชย์ยังปล่อยแอพฟินนิกซ์ที่ให้คุณขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เช่นเดียวกัน ในเบื้องต้นฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อใช้เกณฑ์ เงื่อนไขและการพิจารณาที่คล้ายกัน ในปี 2566 ถ้ากู้เงินแล้วไม่ผ่านยังมีฟินนิกซ์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top