ซุปเปอร์วอลเล็ต

แอพซุปเปอร์วอลเล็ตบริการเงินด่วนออนไลน์ 2023

ซุปเปอร์วอลเล็ต

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 80,000 บาท

ต้องการเงินด่วน 5000 บาท กู้เงินที่ไหนดี? แอพซุปเปอร์วอลเล็ตปล่อยกู้ขั้นต่ำเท่าไหร่? 

ถ้าเป็นการกู้เงินตามแผนการใช้จ่ายที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแน่นอนว่ามีหลายวิธีที่จะได้เงิน 5000 บาทใช้ ไม่ว่าจะเป็นขอสินเชื่อจากบัตรกดเงินสด, เปลี่ยนวงเงินจากบัตรเครดิตหรือแม้กระทั่งการจำนำเล่มทะเบียนรถ ฯลฯ แต่ถ้าในกรณีของความจำเป็นเร่งด่วนบริการเงินด่วนออนไลน์และบรรดาแอพกู้เงินด่วนคือตัวเลือกแรก ๆ ที่อยากแนะนำ ซึ่งซุปเปอร์วอลเล็ต apk ก็เป็นอีกหนึ่ง application กู้เงินที่น่าลองใช้สักครั้ง

วงเงินเริ่มต้นที่สามารถขอกู้ได้กำหนดไว้ที่ 1500 บาทและมากสุด 80000 บาทต่อครั้ง โดยมีระยะเวลาผ่อนนานสุดประมาณ 5 เดือน บอกเลยว่าถ้าต้องการกู้เงินเพียง 5000 บาทกู้เงินผ่านแอพนี้การันตี 100% ได้เงินชัวร์ ด้วยเพราะจำนวนไม่มากและไม่น้อยจนเกินไปจึงไม่ใช่เรื่องยากในการพิจารณาและอนุมัติเงินก้อนนี้

ไขข้อข้องใจที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ – ซุปเปอร์วอลเล็ตถูกกฎหมายไหม? มีธนาคารไหนเป็นเจ้าของเงินทุนให้กู้บ้าง? 

จากข้อมูลที่ได้รับและการตรวจสอบเบื้องต้นจากรายชื่อผู้ให้บริการสินเชื่อและเงินกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ชื่อซุปเปอร์วอลเล็ตไม่อยู่ในบัญชีแอพกู้เงินด่วนถูกกฎหมายและยังไม่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายเพื่อเปิดให้ประชาชนได้ยื่นกู้ได้ ฉะนั้นจึงนับว่าเป็นแอพกู้เงินนอกระบบที่ไม่ได้มีธนาคารหรือสถาบันการเงินใดเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินทั้งสิ้น ซึ่งต่างจาก line bk และ finnix ที่มีธนาคารกสิกรเป็นหุ้นส่วนสำคัญทางการเงิน

ในเมื่อเป็นแอพที่ให้บริการกู้เงินผิดกฎหมายทำไมถึงให้ดาวน์โหลดลงในมือถือได้ โดยซุปเปอร์วอลเล็ตเปิดระบบให้ติดตั้งได้เฉพาะโทรศัพท์ที่มีระบบปฏิบัติการ android เท่านั้น และตัวแอพจะเป็นในลักษณะของ apk ซึ่งต่างจาก application กู้เงินถูกกฎหมายที่ใช้งานได้ทั้ง ios และแอนดรอยส์

 

อยากรู้ไหม? ชาวเน็ตคิดเห็นอย่างไร?  ความจริงจากซุปเปอร์วอลเล็ต pantip มีคำตอบ 

ถ้าไม่นับว่าเป็นเงินด่วนออนไลน์ที่โอนเงินเข้าบัญชีให้ทันทีหลังจากที่ลงทะเบียนเพื่อขอกู้เงินเสร็จ ฟีดแบ็คหรือรีวิวส่วนใหญ่ที่มีต่อสินเชื่อเงินกู้ผ่าน super wallet ก็ค่อนข้างเป็นไปในทางลบมากกว่าทางบวก เช่น

  • เป็นบริการทางการเงินที่ไม่มีกฎหมายรับรอง ดังนั้นความน่าเชื่อถือแทบจะไม่มีเลย
  • กู้เงินแล้วที่บอกว่าได้เงินจริง บางครั้งก็ได้ไม่ครบตามจำนวนที่ขอกู้เลยด้วยซ้ำ
  • การคิดดอกเบี้ยเงินกู้ของซุปเปอร์วอลเล็ตคิดเป็นรายปีในอัตราร้อยละ 30 – 33% ซึ่งเมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยที่แหล่งเงินกู้อื่นทั้งจาก application และเงินด่วนออนไลน์อื่นถือว่าค่อนข้างสูงพอสมควรและบางครั้งอาจมีการเรียกเก็บค่าประกันวงเงินหรือค่าธรรมเนียมในการให้บริการด้วย

ซุปเปอร์วอลเล็ตยังมีข้อดีกว่าแอพกู้เงินด่วนถูกกฎหมายและสินเชื่อธนาคารคือเป็นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโร ดังนั้นประวัติการเงินไม่ดี มีหนี้สินพัลวันก็สามารถยื่นกู้เงินได้ไม่มีปัญหาใด ๆ 

ในเมื่อรู้แล้วว่าซุปเปอร์วอลเล็ตเป็นแอพกู้เงินนอกระบบคุณยังอยากที่จะกู้เงินผ่านแอพอันนี้ไหม? ความคิดเห็นส่วนตัวมองว่าหากมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินและได้วางแผน ศึกษาข้อมูลและเข้าใจเงื่อนไขทางการเงินเป็นอย่างดีแล้วก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรที่จะใช้บริการแอพกู้เงินด่วน เพราะทางซุปเปอร์วอลเล็ตตอบโจทย์ทางการเงินที่อนุมัติให้อย่างรวดเร็วกว่ารูปแบบอื่น ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top