สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

ขอสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วันนี้ทราบผลเร็วมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

เงินกู้ศรีสวัสดิ์ที่พึ่งของมนุษย์เงินเดือน ปี 2023

ปัญหาที่มนุษย์เงินเดือนหลายๆคนเจอปัญหาคล้ายๆกัน คือปัญหาเงินเดือนไม่พอดีกับรายจ่าย ด้วยภาระหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบอาจจะทำให้สถานะการณ์ทางการเงินนั้นไม่คล่องตัว สำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือพนักงานประจำที่กำลังมองหาเงินกู้ส่วนบุคคลที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเรื่องเงินแบบเร่งด่วนเราขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อาจจะช่วยแก้ปัญหาเงินติดขัดไม่คล่องตัวของท่านได้

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลและไม่รู้ว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม ในความจริงแล้วบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นสถาบันการเงินประเภท Non Bank ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหลัก โดยศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลนั้นจะปล่อยกู้ให้กับผู้ที่มีเงินเดือนประจำหรือพนักงานประจำนั่นเองโดยสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์มีวงเงินกู้สูงสุดให้ถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามวงเงินที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติจะขึ้นอยู่กับเงินรายได้ของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลักด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นอย่างไร ปี 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่อนุมัติเงินเร่งด่วนสำหรับพนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ ไม่ว่าคุณต้องการนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ฉุกเฉิน ใช้ลงทุน ถ้าคุณต้องการเงินก้อนสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ช่วยได้ ด้วยวงเงินกู้ที่ให้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท เมื่อเช็คอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นคิดที่ 12.49% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์จะคิดแบบลดต้นลดดอกทำให้สบายใจได้เลยหากยิ่งชำระคืนเยอะ เงินต้นก็จะยิ่งลดลงไปด้วย โดยระยะเวลากู้กำหนดไว้สูงสุดที่ 60 เดือนหรือ 5 ปีนั่นเอง ช่องทางผ่อนชำระสามารถเลือกได้ว่าต้องการชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารหรือทางอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งโดยจะมีค่าธรรมเนียมไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับธนาคารที่เลือก

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีข้อดีอีกอย่างก็คือสามารถกู้เงินได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน จึงหมดกังวลใจได้เลยในส่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เปิดให้กู้แล้ววันนี้ โดยมีช่องทางการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่เว็บไซต์ www.srisawadcapital.co.th การสมัครจะต้องลงทะเบียนข้อมูลตามที่แบบฟอร์มกำหนด หลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อส่งเอกสารเพิ่มเติมที่จำเป็นต้องใช้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั่นเอง เจ้าหน้าที่อาจจะมีการสอบถามถึงวัตถุประสงค์ของเงินที่ต้องการนำไปใช้รวมถึงยอดเงินที่ต้องการกู้ด้วย

ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม/ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน

หลายคนอยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นมีการเช็คประวัติบูโรของผู้ขอสินเชื่อหรือไม่ ซึ่งในตอนนี้ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้มีการตรวจสอบบูโรของผู้กู้โดยใช้ระบบ e-Consent ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติและกรมการปกครองทำให้ได้ข้อมูลที่รวดเร็วและแม่นยำ

ไม่เพียงแต่เฉพาะเรื่องประวัติเครดิตบูโรเท่านั้นที่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลนำมาใช้พิจารณา สำหรับคุณสมบัติของผู้กู้เองก็ต้องตรงตามที่ทางบริษัทกำหนดไว้ด้วยถึงจะผ่านการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top