snap cash

สมัคร snap cash บริการสินเชื่อผ่านแอพ 2023

snap cash

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

snap cash กรุงศรีเปิดตัวสินเชื่อแนวใหม่ อนุมัติออนไลน์ใน 5 นาที

snap cash ไม่ต้องยื่นเอกสารซ้ำ ไม่ต้องแสดงรายได้เพิ่มเติม first choice snap cash เพียง 5 นาทีเท่านั้น รู้ผลได้ทันทีอนุมัติไวไม่ต้องรอนาน สินเชื่อใหม่แห่งโลกดิจิตอล กับ สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล

snap cashความน่าสนใจของสินเชื่อ

snap cashเป็นรูปแบบสินเชื่อที่ต้องการจะเจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ที่สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถเข้าถึงเงินกู้และเสริมสภาพคล่องได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นทันที สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพไม่ต้องเดินทางมาที่ธนาคารกรุงศรี โดยสินเชื่อประเภทดังกล่าวนี้ไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมเพื่อแสดงรายได้แล้วเท่ากับว่าผู้ที่จะสามารถสมัครได้จะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้บริการ app UCHOOSE อยู่แล้ว วงเงินเฟิร์สช้อยส์สแนปแคชที่พิจารณาก็จะขึ้นอยู่กับเครดิตวงเงินประวัติการชำระเงินของลูกค้าที่ผ่านมา เข้าถึงได้ทุกอาชีพจัดเป็นหนึ่งในประเภทของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี อย่างไรก็ตามสำหรับวงเงินที่ได้รับและระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อสามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของธนาคารบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก่อนได้ทันที 

snap cash – คืออะไร 

snap cash เป็นรูปแบบที่ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธนาคารกรุงศรี โดยการสมัคร snap cash มีความเกี่ยวข้องกับรูปแบบของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยชื่อเต็มๆของรูปแบบผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า first choice snap cash อย่างไรก็ตามรูปแบบของผลิตภัณฑ์จะจัดอยู่ในประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล สินเชื่อ snap cash จะสามารถเข้าถึงบริการได้จะต้องมีการตั้ง Application UCHOOSE ให้เรียบร้อย เฟิร์สช้อยส์สแนปแคชเป็นสินเชื่อใหม่ ที่สามารถอนุมัติผลได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาทีเท่านั้นโดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม 

snap cashลูกค้าใหม่สมัครอย่างไร

สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าสินเชื่อใหม่ที่ต้องการจะใช้บริการ สมัคร snap cash เข้าสู่ Application และทำตามขั้นตอนสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพดังต่อไปนี้ 

  • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น UCHOOSE 
  • ผู้ที่ต้องการใช้บริการ snap cash สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถคลิกเลือกเป็นคนโดยเลือกไปที่เมนู U CARD
  • จากนั้นให้ไปต่อที่รูปแบบการเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลให้เลือกที่สมัครบัตรจากนั้นให้เลือกไปที่หน้าบัตรสินเชื่อfirst choice snap cash
  • ทาง Application จะมีรายละเอียดที่ปรากฏขั้นตอนในการสมัคร สมัคร snap cash
  • สามารถทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆโดยจะมีการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเป็นรายละเอียดส่วนบุคคลและกฎยินยอมเพื่อให้ระบบสามารถเข้าถึงข้อมูลและนำข้อมูลของท่านไปใช้ในการพิจารณาสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ 
  • ไม่มีการยินยอมอนุมัติให้เข้าถึงข้อมูลแล้วจะต้องทำการระบุจำนวนเงินที่ต้องการโอนสินเชื่อและเรื่องจำนวนงวดที่ต้องการผ่อนชำระ สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล
  • เมื่อคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อคุณจะได้รับเงินเข้าสู่บัญชีที่แจ้งไว้โดยมีคุณจะได้รับเงินเข้าสู่บัญชีที่แจ้งไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top