บัตร scb planet

บัตร planet scb ใช้จ่ายผ่านบัตรได้ทั่วโลก

บัตร scb planet

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตร scb planet คือบัตรอะไรและใช้ทำอะไรได้บ้าง?

มาดูกันว่าบัตร scb planet คืออะไรก่อนทำการสมัครกัน โดยบัตร planet scb เป็นบัตรเติมเงินจากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งการสมัครบัตร scb planet นั้นจะเหมาะสำหรับสายท่องเที่ยวและสายเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะผู้ที่สมัคร scb planet สามารถถือบัตรตัวดังกล่าวแทนการพกเงินสดได้ง่ายๆ ทำให้มีความปลอดภัยเป็นอย่างมากเมื่อต้องเดินทาง และท่านยังสามารถใช้จ่ายค่าสินค้าและค่าบริการด้วยบัตร scb planet ได้ทั่วโลก โดยการใช้จ่ายด้วยบัตร scb planet pantip นั้นจะใช้จ่ายได้เรทเงิน scb ณ ขณะนั้นซึ่งเราจะทำการพูดถึงเรทเงินบัตร scb planet ในบทความต่อไป ดังนั้นหากมีคำถามที่ว่าบัตร scb planet คืออะไรเราสามารถตอบได้ว่าการสมัครบัตร scb planet นั้นเป็นการสมัครบัตรเติมเงินหรือจะเรียกว่าบัตรแลกเงินต่างประเทศก็ได้เช่นกัน เพราะท่านสามารถแลกเงินผ่านบัตร scb planet เป็นเงินสกลุอื่นๆ ได้ง่ายๆ

 

ถ้าแลกเงินผ่านบัตร scb planet เรทดีไหมเช็คเลย!

หากเราพูดถึงการแลกเงินผ่านบัตร scb planet นั้นต้องบอกเลยว่าเรทเงิน scb ถือได้ว่าค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก เพราะการแลกเงินผ่านบัตร planet scb นั้นท่านจะได้รับเรทเงินที่เทียบเท่ากับร้านรับแลกเงินชั้นนำในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และท่านยังสามารถแลกเงินบัตร scb planet ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่า planet scb จัดเป็นหนึ่งในบัตรแลกเงินต่างประเทศที่สะดวกที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้บัตร scb planet ยังมีสกุลเงินที่ท่านสามารถทำการแลกได้ถึง 13 สกุลเงินด้วยกัน โดยการแลกเงินต่างประเทศที่ท่านสามารถทำการแลกได้จะประกอบไปด้วยสกุลเงินดังต่อไปนี้ CHF, SGD, HKD, NZD, CAD, CNY, KRW, USD, EUR, GBP, JPY, TWD และ AUD ดังนั้นหากใครที่กำลังสนใจบัตร scb planet และมีแพลนที่จะเดินทางไปต่างประเทศท่านจะต้องห้ามพลาดผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่างบัตร scb planet pantip เพราะท่านจะได้รับความคุ้มค่าจากบัตร scb planet อย่างแน่นอน

ส่องค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตร scb planet

สำหรับการสมัครบัตร scb planet จะแบ่งค่าธรรมเนียมออกเป็น 3 ส่วนดังนี้

  • scb planet ค่าธรรมเนียมแรกเข้า สำหรับผู้ที่ทำการสมัครบัตร scb planet ในครั้งแรกจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในส่วนแรกเข้าโดยค่าธรรมเนียมแรกเข้าของการสมัคร scb planet จะอยู่ที่ 200 บาท
  • ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร scb planet สำหรับค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ผู้ที่สมัครบัตร planet scb จะไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
  • ค่าธรรมเนียมการทำรายการด้วยบัตร planet scb จากต่างประเทศ สำหรับท่านที่ทำการถอนเงินจากบัตร scb planet ด้วยตู้ต่างประเทศท่านจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ซึ่งจะอยู่ที่ 100 บาท/ครั้ง ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นบัตรแลกเงินต่างประเทศแล้วท่านยังสามารถเบิกถอนเงินจากบัตร scb planet ได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top