สินเชื่อศักดิ์สยาม

ส่องวิธีสัมครสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งให้ผ่าน

สินเชื่อศักดิ์สยาม

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

สินเชื่อศักดิ์สยามขอสินเชื่อแบบไหนดี

ขอสินเชื่อสินเชื่อศักดิ์สยามแบบไหนดี สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งดอกเบี้ยอยู่ที่เดือนละเท่าไร มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดโรค covid-19

 

สินเชื่อศักดิ์สยามอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

สินเชื่อศักดิ์สยามมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เดือนละ 1.25 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นอัตราเทียบเท่าขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง ที่มีการใช้หลักประกัน อัตราดอกเบี้ยก็จะยิ่งลดต่ำลง 

สินเชื่อศักดิ์สยามขอสินเชื่อแบบไหนดี

บริษัทมีการออกผลิตภัณฑ์รูปแบบสินเชื่อศักดิ์สยามหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม  คุณสามารถเดินทางไปขอรับบริการที่สินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉัน หรือจะเป็นการติดต่อเพื่อยื่นเรื่องงานออนไลน์รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณควรพิจารณาคือประเภทสินเชื่อที่คุณต้องการมากที่สุด เช่น หากมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดี และต้องการขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งวงเงินสูงแนะนำให้เป็นสินเชื่อประเภทเล่มทะเบียนแลกเงินศักดิ์สยามสินเชื่อ ต้องการสินเชื่อที่ไม่มีข้อผูกมัดก็แนะนำเป็นรูปแบบของศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ยจะสูงกว่าการใช้หลักประกัน

สินเชื่อศักดิ์สยามมาตรการช่วยเหลือลูกค้าช่วง covid 19

สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งมีการออกมาตรการในการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงของการเกิดโรคระบาด covid-19 และลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โดยมาตรการสินเชื่อศักดิ์สยามจะมีการปรับให้เหมาะสมกับรูปแบบของแต่ละช่วงเวลา ซึ่งศักดิ์สยามสินเชื่อจะมีการปรับมาตรการให้ความช่วยเหลือแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกันดังนี้ 

  • ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกำหนดมาตรการช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มนี้โดยจะมีการขยายเวลาในการชำระหนี้ให้เพิ่มมากขึ้นทำให้ค่างวดที่ต้องชำระต่อเดือนนะลดลงประมาณร้อยละ 90 ค่างวดที่มีอยู่ นอกจากนี้บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งยังมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยรวมทั้งค่าธรรมเนียมต่อปีเหลือแค่เพียงปีละ 22 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

  • ประเภทสินเชื่อใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม ได้มีมาตรการปรับลดดอกเบี้ยและค่างวดเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าประเภทที่ใช้เล่มทะเบียนรถยนต์ในการค้ำประกัน โดยบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจะเพิ่มระยะเวลาการชำระหนี้ให้นานมากขึ้นและมีการลดค่างวดลงร้อยละ 30 รวมทั้งคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมไม่เกินปีละ 22 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

  • ประเภทสินเชื่อแบบเช่าซื้อ ลิสซิ่ง 

ผู้ที่มีการขอสินเชื่อประเภทของการเช่าซื้อรถยนต์ไว้แล้วทางบริษัทจะมีการพักชำระค่างวดบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยทันที 3 เดือน หรือสามารถเลือกเป็นมาตรการลดค่างวดและขยายระยะเวลาชำระหนี้แทน จะสามารถเลือกรับความช่วยเหลือแบบขอพิจารณาความช่วยเหลือศักดิ์สยามสินเชื่อใหม่เป็นกรณีพิเศษ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top