สินเชื่อนาโนกสิกร

สมัครสินเชื่อนาโนที่มีคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อนาโนกสิกร

เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท

สินเชื่อนาโนกสิกร กู้ออนไลน์ยังไง ช่องทางไหนดี? สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน 

สินเชื่อนาโนกสิกรสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ผ่าน Line BK สามารถยื่นเรื่องสมัครโดยตรงกับสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้หรือไม่ มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย

สินเชื่อนาโนกสิกร – รายละเอียดสำคัญสินเชื่อนาโน Line BK

สินเชื่อนาโนกสิกรซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด (KASIKORN LINE Co., Ltd.) สามารถสมัครสินเชื่อกสิกร โดยเป็นรูปแบบของสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร สามารถยื่นเรื่องสินเชื่อนาโนออนไลน์ โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน รวมทั้งสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด รายละ 1 แสนบาท สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยสามารถขอสินเชื่อได้เฉพาะบุคคลธรรมดาทั่วไปเท่านั้น โดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สมัครสินเชื่อกสิกรมีสัญชาติไทยและรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือน สมัคร line bk กสิกร จะต้องเตรียมเอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือนล่าสุดโดยสามารถใช้ได้ทุกธนาคารสามารถยื่นได้สูงสุด 5 บัญชี ทั้งนี้ ผู้ที่จะสมัครหากเป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารจะต้องยืนยันรายได้ให้เรียบร้อยก่อนแต่หากเป็นลูกค้าเก่าของธนาคารสามารถยื่นสมัครผ่านแอปฯไลน์ได้เลยทันที

 

สินเชื่อนาโนกสิกรสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เหมาะกับใคร 

สินเชื่อนาโนกสิกร จาก Line BK เป็นรูปแบบสินเชื่อพิเศษที่ธนาคารแห่งประเทศไทยอนุญาตให้สถาบันการเงินต่างๆจำหน่ายรูปแบบผลิตภัณฑ์นี้ โดยสินเชื่อนาโน จะเป็นประเภทสินเชื่อที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยเท่านั้น เช่น พ่อค้า แม่ค้า จะไม่เหมาะกับธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่หรือการขอสินเชื่อบุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงสินเชื่อนาโนออนไลน์ ได้จากรูปแบบขอสินเชื่อของสถาบันการเงินประเภท non Bank ต่างๆ 

สินเชื่อนาโนกสิกรกู้โดยตรงกับธนาคารกสิกรไทยได้หรือไม่

สถาบันการเงินประเภทธนาคาร Bank จะไม่ได้รับการอนุญาตจากธนาคารกลางธนาคารแห่งประเทศไทยให้จัดจำหน่ายรูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยสินเชื่อประเภทนี้จะจำหน่ายได้เฉพาะสถาบันการเงินประเภท non Bank เท่านั้น ดังนั้นคุณจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อนาโนกสิกรได้ อย่างไรก็ตามทางธนาคารกสิกรไทยได้มีบริษัทในเครือซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับไลน์ เป็นบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด (KASIKORN LINE Co., Ltd.) โดยจะมีหนึ่งในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ คือ สินเชื่อนาโน การอนุมัติเอกสารรวมทั้งรายละเอียดของคุณจะเสมือนเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกร อีกทั้งรูปแบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ยังเป็นประเภทของสินเชื่อดิจิตอลอย่างสินเชื่อนาโนออนไลน์ เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายที่ทานกสิกร Line ในกลุ่มเป้าหมายคือผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม Line ซึ่งมีมากกว่า 44 ล้านคนในประเทศไทย ช่วยให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาหรือคอยสลับ application ไปมายุ่งยาก สรุปว่าหากคุณต้องการประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของธนาคารกสิกรไทย ต้องทำการสมัคร line bk กสิกรนั้นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top