ธนาคารออมสิน mymo

ส่องวิธีสมัครออมสิน mymo ด้วยตนเอง 2023

ธนาคารออมสิน mymo

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ลูกค้าออมสินพอใจ ใช้งานสะดวกทุกที่ด้วยบริการจากธนาคารออมสิน mymo

Application หรือ M- banking คือช่องทางการอำนวยความสะดวกในกิจกรรมทางการเงินที่เอื้อต่อลูกค้าผู้ซึ่งไม่มีเวลามากพอที่จะไปติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง ปัจจุบันจะเห็นว่าหลาย ๆ ธนาคารต่างโปรโมทให้มีการใช้งานผ่านแอพมากยิ่งขึ้นและเช่นเดียวกันออมสินก็มีแอพ mymo เป็นตัวแทนบริการทางการเงินออนไลน์ที่ใช้งานได้ตลอดเวลา

ธนาคารออมสิน mymo เปิดระบบให้ดาวน์โหลดแอพได้ทั้งมือถือในระบบแอนดรอยส์และ IOS เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานในทุก ๆ เครื่องมือสื่อสารอย่างแท้จริง ลูกค้าของmymo ธนาคารออมสิน สามารถเข้าใช้งานได้ตั้งแต่โอนเงิน การเช็คยอด ซื้อสลากออมสิน ชำระบิล ออกสเตทเม้นท์สำหรับเป็นหลักฐานขอสินเชื่อ ฯลฯ 

เช็คเลยธุรกรรมทางการเงินใดบ้าง? ที่ธนาคารออมสิน mymo เรียกเก็บค่าธรรมเนียม 2566

ใครที่ติดต่อ mymo เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเป็นประจำคงทราบดีว่าหากเป็นการโอนเงินทั้งธนาคารเดียวกันหรือต่างธนาคาร ทั้งในเขตพื้นที่หรือต่างพื้นที่หากดำเนินการผ่านแอพ mymo จะฟรีค่าธรรมเนียม แต่รู้ไหม? ไม่ใช่ทุกกิจกรรมทางการเงินที่ทำผ่านออนไลน์จะฟรีไปทั้งหมด หากคุณยื่นขอรับบริการ 3 เรื่องต่อไปนี้ระบบของธนาคารออมสิน mymo จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทันที 

  • เรียกเก็บค่าธรรมเนียม 150 บ. / การทำรายการแต่ละครั้งเมื่อเข้า mymo ธนาคารออมสินเพื่อขอตรวจเครดิตทางการเงิน (เครดิตบูโร)
  • เรียกเก็บค่าธรรมเนียม 200 บ. / การทำรายการแต่ละครั้งเมื่อขอทั้งข้อมูลและคะแนนเครดิตทางการเงินผ่านช่องทางออมสิน mymo 
  • เรียกเก็บค่าธรรมเนียม 75 บ. / การทำรายการแต่ละครั้งเมื่อใช้ธนาคารออมสิน mymo รับ – ส่งข้อมูลทางการเงินโดยการดึงรายการ statement 

แม้จะมีค่าบริการอยู่บ้างแต่ข้อดีคือธนาคารไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีออมสิน mymo ลูกค้าใช้งานได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องการหักเงินเพื่อรักษาบัญชีเอาไว้

ปี 2023 เปิดบัญชีออมสิน mymo ได้ไหม? ธนาคารออมสิน mymo เปิดบัญชีใช้เงินเท่าไหร่? 

แม้จะใช้งานผ่านแอพทำธุรกรรมทางการเงินได้ในหลาย ๆ รูปแบบแต่สิ่งหนึ่งที่เป็นข้อจำกัดหรือข้อเสียของทางออมสิน mymo ก็คือยังไม่สามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แบบออนไลน์ได้เหมือนกับธนาคารอื่น ๆ หรือยังไม่มีบัญชีอิเล็กทรอนิกส์นั่นเอง เปิดบัญชีเพียงอย่างเดียวที่ออมสินทำได้คือเปิดบัญชีลงทุนในรูปแบบของสลากออมทรัพย์นั่นเอง แต่ในปี 2566 ก็ไม่แน่ว่าอาจมีการปรับปรุงระบบธนาคารออมสิน mymo ให้สามารถเปิดบัญชีเงินฝากผ่านแอพได้ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป

แอพ mymo มีปัญหาไหม? ธนาคารออมสิน mymo แอปพลิเคชันมีปัญหาทุกเดือนเลยโดยเฉพาะต้นเดือนเพราะจำนวนคนเข้าใช้งานเวลาเดียวกันมีมากขึ้นและหากแอพมีปัญหาทำให้ mymo ออมสินเข้าไม่ได้ประมาณ 2-3 วันแต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาลูกค้าอาจต้องใช้งานผ่านช่องทางอื่นแทน

การใช้งานผ่านธนาคารออมสิน mymo ถือว่ามีความสะดวกมากยิ่งขึ้นทั้งในเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินประจำทั่วไปและการขอสินเชื่อ แต่ก็มีอีกหนึ่งช่องทางติดต่อนั่นคือ คอลเซ็นเตอร์ออมสิน mymo 02 299 80000 ที่พร้อมให้บริการเมื่อแอพมีปัญหาหรือเกิดเรื่องต่าง ๆ ส่งผลให้ไม่ได้รับความคล่องตัวในการใช้งาน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top