เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอัตราดอกเบี้ยถูก

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

การกู้เงินจะกลายเป็นเรื่องง่ายถ้าใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

เคยไหมที่ยื่นกู้เงินที่ไหนก็ไม่ผ่านอนุมัติเสียที รอแล้วรออีกก็ไม่มีการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการขอสินเชื่อ ถ้าคุณกำลังต้องการกู้เงินแบบด่วนจี๋และลองยื่นกู้มาแล้วหลายที่แต่ก็ไม่ผ่านสักที เราแนะนำบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลอย่างบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายของบริษัท Muangthai Capital จำกัดมหาชน ซึ่งจะอยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยมีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศ

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเปิดให้บริการมาแล้วหลายปีโดยมีสินเชื่อหลากหลายประเภททั้งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ทุกคนสามารถยื่นสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้ทุกสาขา

รีวิวเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ปี 2023

เมื่อพูดถึงเงินกู้ส่วนบุคคลหลายคนอาจจะเคยใช้บริการกู้เงินทั้งจากธนาคารและสถาบันการเงินแบบ Non Bank มาอย่างหลากหลาย ซึ่งก็มีทั้งที่สมัครแล้วผ่านและไม่ผ่านเกณฑ์พิจารณา แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยลองกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเราอยากให้ลองดูเพราะ Muangthai Capital ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำแม้วงเงินที่ได้จะไม่สูงมากนักแต่ผู้ที่ต้องการเงินด่วนก็สามารถใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลดูได้

เราได้ลองค้นหาข้อมูล“สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip” ก็พบว่ามีการพูดถึงเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลว่าสามารถกู้ได้จริง ซึ่งคนที่กู้ได้กล่าวว่าการขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นใช้เอกสารน้อยและอนุมัติเร็วมาก

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีจุดเด่นตรงที่อนุมัติง่ายและเร็ว ผู้กู้สามารถผ่อนชำระค่างวดเป็นรายเดือนในระยะเวลา 10-36 เดือนโดยวงเงินกู้สูงสุด 20,000 บาท คิดดอกเบี้ย 24% ต่อปี

ในการกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะไม่มีค่าธรรมเนียมการกู้และที่สำคัญผู้กู้เองไม่ต้องใช้หลักฐานสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน

อย่างไรก็ตาม Muangthai Capital จะมีเกณฑ์พิจารณาวงเงินสินเชื่อโดยดูจากรายการเดินบัญชีของผู้กู้ด้วย เช่น หากรายการเดินบัญชีมียอดเงินเข้าไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน วงเงินกู้ที่ได้จะอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้แต่หากยอดเกิน 30,000 บาทก็จะมีวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว

คุณสมบัติที่สำคัญมากอีกอย่างที่ถูกนำมาพิจารณาก็คือ ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเลือกสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลในสาขาที่อยู่ในพื้นที่เดียวกับชื่อในทะเบียนบ้านของตัวเองเท่านั้นและที่สำคัญในตัวของผู้ขอสินเชื่อเองก็จะต้องไม่มีเงินกู้ส่วนบุคคลที่กู้มาแล้วเกิน 3 ตัวในขณะที่ยื่นกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ในส่วนของการสมัครเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง ปี 2566 ผู้กู้จะต้องเตรียมบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านทั้งตัวจริงและสำเนาพร้อมทั้งเอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลังในส่วนของการสมัครจะไม่สามารถสมัครออนไลน์ได้ ผู้กู้ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารด้วยตัวเองที่สาขาเท่านั้นซึ่งสามารถตรวจเช็คสาขาใกล้บ้านได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1455 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top