สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระใช้เอกสารน้อย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

รีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงไทย ปี 2023

คนที่ประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านคงเจอปัญหาเหมือนกันกับหลายคนๆคนในอาชีพเดียวกัน ปัญหาที่ว่าคงหนีไม่พ้นปัญหาการกู้เงินจากธนาคารที่อนุมัติให้ยากแสนยากเพราะสถาบันการเงินอย่างธนาคารมักจะไม่ค่อยอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ง่ายๆ ด้วยเหตุผลที่เราต่างก็รู้ดีว่าอาชีพอิสระนั้นมักมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่แน่นอน ทำให้ธนาคารไม่กล้าที่จะเสี่ยงอนุมัติเงินให้เพราะกลัวว่าลูกหนี้จะไม่มีความสามารถพอที่จะชำระเงินนั่นเอง

หลายคนท้อใจในการมองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายเพราะไม่รู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระนั่นเอง

สำหรับใครที่มองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายก็อาจจะต้องลองค้นหาคำว่า “สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip” ดูเพราะอาจจะทำให้คุณรู้จักกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่รองรับความต้องการในการกู้เงินของกลุ่มอาชีพอิสระได้มากขึ้น

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยดีอย่างไร ปี 2566

ผู้ที่ทำอาชีพอิสระและต้องการจะยื่นกู้คงลำบากใจไม่น้อยเพราะสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระนั้นมีน้อย อย่างไรก็ตามสินเชื่อกรุงไทยหรือสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะทำให้ผู้มีอาชีพอิสระสามารถยื่นกู้ได้ เพียงเช็คคุณสมบัติของตัวเองว่ามีคุณสมบัติครบตามที่สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้กำหนดไว้หรือไม่

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มีชื่อว่า กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ มีจุดเด่นคือให้วงเงินสูงตั้งแต่ 50,000-100,000 บาท ดอกเบี้ย 15-24% ต่อปี และที่สำคัญคือไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ดังนั้นบางคนอาจจะเรียกสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็ได้ ข้อดีอีกอย่างของการกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระก็คือเราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้เลยภายใน 5 นาทีเท่านั้น

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีข้อจำกัดอะไรหรือไม่

ข้อจำกัดของการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็คือธนาคารกรุงไทยจะเป็นผู้คัดกรองคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี โดยจะมีเพียงผู้ที่ได้รับข้อความแจ้งประชาสัมพันธ์ชวนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเท่านั้นที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระทางออนไลน์ได้ ซึ่งสามารถสมัครทางแอปพลิเคชั่นกรุงไทยเน็กซ์ได้เลยและจะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อภายในวันที่สมัครทันที สำหรับวงเงินที่ได้ก็ขึ้นกับฐานรายได้ของผู้สมัครและจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวัน ผู้ขอสินเชื่อจะชำระสินเชื่อในวันไหนของเดือนก็ได้ ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยและหักบัญชีกรุงไทยของผู้ขอสินเชื่อโดยอัตโนมัติ แต่หากมีการผิดนัดชำระหนี้จะมีค่าทวงหนี้ครั้งละ 50 บาท

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระซึ่งเหมาะมากกับคนที่ต้องการกู้เงินเป็นจำนวนไม่มากเพื่อใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวันในช่วงที่กำลังต้องการเงินหมุนเงินในช่วงนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top