kept by krungsri

kept กรุงศรีตัวช่วยเรื่องเก็บเงินที่ให้ดอกเบี้ยสูง

kept by krungsri

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 15-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

เปลี่ยนรูปแบบการเก็บเงินให้ได้ดอกเบี้ยในทุกวันด้วย kept by krungsri 

เชื่อว่าคนเรามีวิธีในการเก็บออมเงินด้วยตัวเองในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการฝากเงินไว้กับธนาคาร, การสะสมผ่านการลงทุน, ซื้อหุ้นหรือแม้กระทั่งการออมเงินผ่าน application ที่ออกแบบมาเพื่อการเก็บออมและจัดการค่าใช้จ่ายเฉพาะอย่าง kept กรุงศรี จากรายละเอียดและข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ app kept คือแอพช่วยเก็บเงินที่จัดสรรบัญชีออกเป็น 3 รูปแบบการใช้งานหลัก ได้แก่ 

  • เก็บเพื่อใช้จ่าย โอนเข้าและออกตามภาระทางการเงินในชีวิตประจำวัน
  • เก็บเงินเพื่อใช้จ่ายในอนาคตหรือลงทุนที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน
  • เก็บสะสมเรื่อย ๆ ทีละเล็กทีละน้อยที่เหลือจากการใช้จ่าย

kept by krungsri คิดดอกเบี้ยรายวันตามเงื่อนไขการใช้งานของแอพ kept มีตั้งแต่ 0.1% ไปจนถึง 1.8% ต่อปี ใครที่มีปัญหาเรื่องการเก็บเงิน application ตัวนี้ช่วยให้เก็บเงินได้ง่ายและเพลินกว่าการฝากเงินกับธนาคารเสียอีก

รู้ก่อนได้เปรียบ, เจาะข้อดีข้อเสียก่อนใช้บริการ kept by krungsri 

การสมัครใช้งานแอพเก็บเงินมีข้อดีในเรื่องของการจัดสรรค่าใช้จ่ายต่าง ๆ และง่ายต่อการเก็บออมแล้ว แต่ในบางครั้งก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้าง ซึ่ง kept ข้อดีข้อเสียที่อยากนำเสนอต่อไปนี้ก็เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจสำหรับมือใหม่ที่เตรียมตัวและกำลังจะเก็บเงินในรูปแบบใหม่ที่ต่างจากธนาคารอย่าง kept กรุงศรี มาเริ่มกันที่ข้อดี kept by krungsri คือใช้งานง่ายมีการจัดแบ่งหมวดหมู่การเก็บเงินที่ชัดเจน อีกทั้งดอกเบี้ยก็จ่ายตรงตามเวลาแถมรวม ๆ แล้วในแต่ละปียังสูงกว่าฝากเงินแบบออมทรัพย์เสียอีก 

ส่วนข้อเสียที่เห็นได้ชัดคือการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ 100% ตั้งแต่ลงทะเบียน ยืนยันตัวตน โอน ถอน ฝาก หากระบบอินเตอร์เน็ตไม่เสถียรก็อาจทำให้เกิดปัญหาการเข้าใช้ระบบเช่นกันและ kept by krungsri ไม่สามารถเชื่อมต่อได้กับสัญญาณ Wifi ที่ให้บริการฟรีได้

kept by krungsri ปลอดภัยไหม? แล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการใช้งานทุกขั้นตอนมีความปลอดภัย 

นอกจากดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงแล้วจุดเด่นของ kept กรุงศรีก็คือนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ผู้ใช้งานจะได้รับดังนั้นเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องห่วงเลย เพราะทุกครั้งที่มีการเข้าใช้ระบบแอพ kept ให้กรอกรหัสทุกครั้งและตัวเลขรหัสจะมีแต่เพียงเจ้าของแอพ kept by krungsri เท่านั้นที่รู้ 

แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยากเตือนและแนะนำให้ศึกษา ทำความเข้าใจก่อนใช้งานให้ดี จากที่รีวิว kept กรุงศรี pantip บอกว่าเป็น platform ใหม่สำหรับออมเงิน ดังนั้นอาจมีเงื่อนไขการใช้งานและวิธีใช้ที่แตกต่างกันออกไปจากแอพช่วยเก็บเงินหรือออมเงินที่เคยใช้งานกัน 

kept by krungsri รีวิวยังบอกอีกว่าแม้ไม่ได้เปิดบัญชีธนาคารเพื่อออมเงินแค่มีแอพช่วยเก็บเงินตัวนี้ก็รู้สึกได้เลยว่าชีวิตง่ายขึ้น เพราะแอพ kept จัดการได้ทุกเรื่องและยังอธิบายไว้อย่างละเอียดในทุกขั้นตอนแถมเรื่องที่เด่นไม่ได้มีแค่ประโยชน์จากการเก็บเงินเท่านั้น kept by krungsri ดอกเบี้ยยังพุ่งและคุ้มค่ากว่าการฝากเงินในแบบต่าง ๆ ที่เคยมีมาเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top