สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่พึ่งเงินด่วนสำหรับอาชีพอิสระ

เมื่อต้องการใช้เงินก้อนแบบฉุกเฉินแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นการกู้เงิน แต่บางครั้งการขอกู้เงินจากสถาบันการเงินต่างๆมีเงื่อนไขเยอะแยะมากมายจนทำให้การกู้เงินนั้นเป็นเรื่องยากและล่าช้า ยิ่งถ้าหากผู้กู้เองนั้นประกอบอาชีพที่มีเงินรายได้ไม่แน่นอนอย่างอาชีพอิสระแล้วละก็ การสมัครขอสินเชื่อก็มักจะเป็นเรื่องที่ยากกว่าอาชีพที่มีรายได้ประจำทั่วไปขึ้นมาอีก

ในปี 2023 เรื่องดีสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน ตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องการขอสินเชื่ออีกต่อไป เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเปิดให้สมัคร สินเชื่อธนาคารกสิกรด้วยช่องทางออนไลน์ผ่านแอป K Plus ได้เลย โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 9.00 น.จนถึง 19.00 น.ทุกวัน

สินเชื่อกสิกรหรือสินเชื่ออาชีพอิสระที่เราจะพูดถึงในวันนี้นั้นเป็นสินเชื่อที่ใครๆก็กู้ได้ ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนอยู่ก็ตามขอเพียงเป็นคนไทยที่มีอาชีพที่สุจริตและมีรายได้อยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้ได้ทุกราย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยดีอย่างไร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเหมือนสินเชื่ออื่นๆ นอกจากจะให้เงินก้อนแล้ว สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรยังถือเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวด้วย บางคนอาจจะรู้ผลสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีเท่านั้น ดังนั้นเราจึงเรียกสินเชื่อนี้ว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ด้วย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่ทุกรายที่ธนาคารกสิกรไทยจะอนุมัติได้รวดเร็วเพราะในความจริงแล้วยังมีอีกหลายปัจจัยที่ธนาคารจะต้องใช้พิจารณาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณสมบัติของผู้กู้หรือเอกสารอื่นๆที่ใช้ประกอบการสมัครด้วย ซึ่งอย่างเร็วก็จะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อได้ใน 15 นาทีเท่านั้น

อัพเดทรายละเอียดของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สำหรับข้อมูลสินเชื่อเงินด่วนอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในปี 2566 ที่มีการอัพเดทล่าสุด ได้กำหนดเกณฑ์ที่ผู้สมัครต้องมีครบทุกข้อ เช่น เป็นคนไทย อายุเกิน 20 ปี เงินรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป โดยจะกู้ได้ตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป โดยวงเงินกู้จะขึ้นอยู่กับรายได้ ผู้กู้เองก็สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นงวดได้ตั้งแต่ 12-60 เดือน แต่หากว่าวงเงินที่อนุมัติไม่ถึง 20,000 บาท ผู้กู้จะเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดที่ 24 เดือน

หากสนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็เตรียมบัตรประชาชนรวมทั้งเอกสาร 50 ทวิปีปัจจุบันสมัครผ่านแอป KPlus ได้เลยเพราะสินเชื่อดังกล่าวถือว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและถือเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกตัวหนึ่งด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top