k-plus

แอพ k-plus บริการออนไลน์ดีๆ จากธนาคารกสิกร

k-plus

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ใครยังไม่รู้จักแอพ k-plus บ้าง? แล้วเค-พลัสคืออะไร? การใช้งานที่โดดเด่นมีอะไรบ้าง? 

ในยุคที่การใช้งานผ่านดิจิทัลและออนไลน์เข้าถึงในทุกวงการแค่นั่งอยู่บ้านเฉย ๆ คุณก็สามารถทำอะไร ๆ ได้หลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำธุรกรรมทางการเงิน mobile app. คือบริการผ่านแอพที่ธนาคารส่วนใหญ่นำมาใช้เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่มีอยู่ได้อย่างสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

ธนาคารกสิกรคือสถาบันการเงินแรก ๆ ที่นำเอา app k-plus มาใช้เป็นสื่อกลางสำหรับลูกค้าให้สามารถติดต่อธนาคารและจัดการทางการเงินเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง โดยมี 4 รูปแบบการใช้งานเบื้องต้น ได้แก่

  • การโอนเงินทั้งธนาคารเดียวกันและต่างธนาคาร
  • เติมเงินเข้าระบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น wallet, บัตรเติมเงิน, บัตรโดยสาร เป็นต้น
  • ถอนเงินจากตู้ ATM โดยการทำรายการผ่านบริการออนไลน์ของธนาคารกสิกร
  • จ่ายบิลค่าชำระต่าง ๆ 

โหลดแอพกสิกรวันนี้มีค่าธรรมเนียม k-plus ไหม? 

ด้วยเพราะเป็นบริการเสริมจากธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับลูกค้า ดังนั้นค่าธรรมเนียมการใช้งานรายปีธนาคารกสิกรไม่ได้เรียกเก็บแต่อย่างใด รวมถึงบริการเบื้องต้น 4 เรื่องที่ได้กล่าวไปข้างต้น แต่เป็นบริการที่เกี่ยวกับการขอข้อมูลทางการเงิน, เครดิตบูโรหรือธุรกรรมทางการเงินที่ใช้ระยะเวลาในการดำเนินการที่ยาวนานและหลายขั้นตอนอาจต้องชำระค่าบริการผ่านแอพด้วยเช่นกัน 

ในส่วนการดาวน์โหลดแอพผู้ใช้งานสามารถติดตั้งลงมือถือได้ทั้งระบบแอนดรอยส์และ ios ทั้งนี้จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากกับ kbank ด้วยจึงจะใช้บริการช่องทางและสมัคร k-plus ออนไลน์ได้ แต่อย่างไรก็ตามก่อนใช้งานหรือทำธุรกรรมทางการเงินทุกครั้งจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและเงื่อนไขที่ระบุไว้ให้เข้าใจก่อนเพื่อป้องกันปัญหาและความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้

 

สมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตรทำอย่างไร? บัตรอะไรที่จำเป็นต้องใช้เพื่อโหลดแอพกสิกร

คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่าสมัครบริการผ่านแอพต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพื่อผูกบัญชีใช้งานแต่ในความเป็นจริงแล้วบัตรเดียวที่จำเป็นต้องใช้ก็คือบัตรประชาชนและสมุดคู่ฝากเท่านั้น ส่วนบัตรอื่น ๆ แทบไม่ต้องใช้เลย ซึ่งธนาคารกสิกรเองก็ไม่ได้กำหนดหรือระบุว่าต้องใช้บัตรดังกล่าวในการสมัคร k-plus กสิกร

ในเบื้องต้นสำหรับการเปิดใช้งานหลังจากที่ดาวน์โหลดแอพเรียบร้อยแล้วจะต้องให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเป็นผู้ดำเนินการให้และเมื่อลงทะเบียนเปิดใช้งานแล้วสิ่งเดียวที่ทำได้ ณ ตอนนั้นก็คือการเช็คยอดเงินส่วน โอน จ่ายบิล เติมเงิน และบริการธนาคาร k-plus จะเข้าใช้งานและทำได้ในวันถัดไป

หลังจากรู้แล้วว่า k-plus คืออะไร? ต่อมาก็มาดูถึงสิ่งที่เป็นปัญหาทุกต้นเดือนสำหรับบริการผ่านแอพของธนาคารกสิกรนั่นคือไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากระบบขัดข้อง ดังนั้น k-plus call center 02 888 8888 จึงต้องมีไว้เพื่อแจ้งปัญหาข้อขัดข้องที่เกิดขึ้นจากบริการออนไลน์ตั้งแต่การเริ่มต้นโหลดแอพกสิกรไปจนถึงการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อความต่อเนื่องและมีเสถียรภาพมากที่สุด 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top