k pay later

สินเชื่อ k pay later สามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ

k pay later

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

k pay later สินเชื่อแนวใหม่จากกสิกร ช็อปก่อนจ่ายทีหลัง 

k pay later รูปแบบสแกนจ่ายได้ทันใจ กู้เงินผ่านแอพกสิกร ไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก ซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้ทันที 

 

k pay laterการใช้งาน k pay later ร้านค้า

การใช้งาน k pay later ถือว่าเป็นรูปแบบไม่สำหรับรายการซื้อก่อนจ่ายทีหลัง เนื่องจากไม่จัดเป็นประเภทของการยื่นเรื่องขอสินเชื่อเสียทีเดียวแต่ก็ยังถือว่าเป็นอย่างในประเภทของสินเชื่อธนาคาร กู้เงินผ่านแอพกสิกร โดยสินเชื่อ k pay later อาจจะมีวงเงินก้อนให้ไม่สูงมากนักซึ่งผู้ที่ใช้งานนั้นก็จะแยกการใช้ออกจากการยื่นเรื่องสินเชื่อแบบปกติหรือการมีบัตรเครดิตต่างๆออกด้วยเช่นกัน เช็คยอด k pay later ง่ายสะดวกรวดเร็ว k pay later คือ ทุกอย่างทำผ่านแอปพลิเคชั่น K Plus ทันที 

เมื่อคุณได้รับการอนุมัติวงเงิน สินเชื่อ k pay later แล้ว เวลาที่ต้องการจะชำระสินค้าเพียงแค่สแกน QR Code ของร้าน จากนั้นให้ใส่จำนวนเงินค่าสินค้า เลือกไปที่เมนู k pay later กรอกรหัสส่วนตัวในการใช้แอพพลิเคชั่นจะมียอดรายละเอียดขึ้นในเรื่องของระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระโดยจะสามารถชำระได้นานสูงสุดแบบผ่อน 5 เดือน 

k pay laterใครสมัครได้บ้าง 

k pay later เป็นรูปแบบสินเชื่อที่ออกมาใหม่จากธนาคารกสิกรไทยโดยรูปแบบประเภทสินเชื่อนี้จะสามารถสมัครได้ทุกอาชีพและไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำผู้ที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร  

  • k pay later คือ ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปอายุสูงสุดไม่เกิน 70 ปีทั้งนี้รายละเอียดจะทราบได้ทันทีเมื่อคุณทำการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วผ่านแอปพลิเคชั่น K Plus
  • ผู้ใช้บริการจะต้องผูกบัญชีออมทรัพย์ไว้ใน Application เรียบร้อยแล้ว 
  • สินเชื่อ k pay later กำหนดให้ผู้ใช้งานจะต้องใช้ Application K Plus โดยที่ใช้โทรศัพท์แบบ Smart Phone ทั้งระบบ iOS และ Android ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

 

k pay laterk pay later สมัครยังไง

โดย k pay later มีเงื่อนไขหลักสำคัญของผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ k pay later ดังกล่าวนี้ ดังต่อไปนี้ 

  • สมัครและใช้บริการ Application K Plus ของธนาคารกสิกรไทย และต้องมีการยืนยันตัวตน K check ID เรียบร้อยแล้ว สำหรับขั้นตอนของการเรียนตัวตนสามารถทำได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยที่มีสัญลักษณ์ยืนยันตัวตนแบบ Deep แต่หากไม่สามารถทำได้สามารถที่จะติดต่อสาขาของธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้บัตรประชาชนในการเรียนตัวตนกับแอพพลิเคชั่นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือ
  • k pay later คือรูปแบบที่สามารถอนุมัติวงเงินได้แค่ 1 คนต่อ 1 วงเงินเท่านั้น
  • k pay later สมัครยังไง โดยผู้ที่สามารถใช้บริการดังกล่าวได้จะต้อง สมัครซื้อก่อนจ่ายทีหลังในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้นโดยจะต้องเป็นช่วงเวลา 8:00 น ถึง 19:00 น สามารถสมัครได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top