เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งรับวงเงินสูงมาก

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท

ต้องการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลช่วยได้ ปี 2023

ไม่ใช่เรื่องง่ายกับการบริหารการใช้เงินในยุคที่มีการระบาดของโรคโควิด19 เพราะไม่ใช่แค่โรคระบาดที่ทำให้เศรษฐกิจในบ้านเราย่ำแย่ แต่จริงๆแล้วเรื่องการบริหารหรือนโยบายต่างๆทางด้านเศรษฐกิจของทางภาครัฐในปี 2566 ก็ล้วนมีส่วนที่ทำให้เศรษฐกิจไม่เดินไปข้างหน้าเท่าที่ควร อย่างไรก็ตามหากใครที่กำลังหาทางออกเรื่องเงินๆทองๆก็คงต้องช่วยตัวเองด้วยการพึ่งการกู้สินเชื่อบุคคลไปก่อน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนขอสินเชื่อได้ โดยจุดเด่นของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่สถาบันการเงินอื่นไม่มีก็คือการกำหนดคุณสมบัติของอายุผู้กู้ที่สามารถกู้ได้ตั้งแต่อายุ 17 ปีขึ้นไปสามารถยื่นขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ทั้งนี้ในส่วนของรายได้ขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ 6,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น หากใครที่มีคุณสมบัติตรงตามนี้ก็สามารถยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้เลยทุกคนทุกกลุ่มอาชีพ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลในชื่อว่า สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ ให้วงเงินกู้สูงสุด 45,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้ตามสะดวกทั้ง 12 ,18,24 และ 36 งวด ทั้งนี้จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

เฮงลิสซิ่งเป็นสถาบันการเงินที่เกิดจากการรวมตัวกันของบริษัทยักษ์ใหญ่ทางการเงิน 4 บริษัทของทางภาคเหนือซึ่งก็คือบริษัททวีเฮง บริษัทพัฒนสิน บริษัทมิตรเอื้ออารีย์และบริษัทสินปราณี ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวที่ยิ่งใหญ่มากเพราะบริษัททั้ง 4 ต่างมีจุดแข็งที่แตกต่างกันที่จะให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อ โดยมีการพัฒนาเรื่อยมาจนเป็นเฮงลิสซิ่งที่ให้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลในปัจจุบันนั่นเอง

เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน/เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

วิธีการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็คือสามารถยื่นขอสินเชื่อทางออนไลน์ที่เว็บไซต์เฮงลิสซิ่ง จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 วันทำการหรือจะเดินทางไปขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่สาขาด้วยตัวเองก็ได้ ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครจะมีบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนย้อนหลังเดือนล่าสุด แต่สิ่งสำคัญสำหรับการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็คือผู้กู้จะต้องมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านห่างจากสาขาที่ทำการสมัครไม่เกิน 30 กิโลเมตร

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ก็ต้องบอกว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ผ่านง่ายมาก เพราะเงื่อนไขต่างๆนั้นเอื้ออำนวยให้ทุกๆคนสามารถที่จะขอสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการกำหนดรายได้ขั้นต่ำที่ไม่สูงมาก ทั้งอายุของผู้กู้เอง การกู้ไม่ต้องใช้เอกสารที่ยุ่งยากรวมไปถึงแม้ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถกู้ได้เช่นกัน จากที่มีการค้นหา “เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip” ก็พบว่ามีการพูดถึงในส่วนของอัตราดอกเบี้ยว่าคิดค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามหากมีการชำระคืนตรงเวลาและมีการชำระเงินโปะเรื่อยๆก็จะช่วยให้เงินต้นลดลงเร็วมากเพราะที่นี่จะมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top