บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice ชำระคืนเพียง 3% เท่านั้น

บัตร first choice

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท

อัพเดทโปรโมชั่นบัตร first choice ล่าสุด

ใครที่กำลังถือบัตร first choice หรือกำลังสนใจสมัครบัตรเครดิต first choice อยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะพาท่านไปอัพเดทโปรโมชั่นบัตร first choice ล่าสุดในปี 2023 กัน ก่อนอื่นเลยเราต้องบอกก่อนว่าการสมัครบัตร first choice นั้นมักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ เสมอ เนื่องจากในปัจจุบันบัตร first choice เป็นหนึ่งในบริการทางการเงินที่ได้รับความนิยมและคนส่วนใหญ่นิยมการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บัตร first choice มีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาตอบแทนลูกค้ารวมไปถึงดึงดูดความสนใจให้คนมาสมัครบัตร first choice กดเงินสดกันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยโปรโมชั่นล่าสุดที่ทางบัตร first choice ได้ปล่อยออกมาจะมีดังต่อไปนี้

  • หากท่านใช้บัตรเครดิต first choice ช้อปสินค้าออนไลน์ท่านจะมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนจากบัตร first choice สูงสุดถึง 6,000 บาท
  • ท่านสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายของบัตร first choice มาเป็นการผ่อนแบบ 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน หรือที่เรียกว่าการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้านั่นเอง

 

ต้องการสมัครบัตร first choice ต้องมีรายได้เท่าไหร่ถึงสมัครได้

การสมัครบัตร first choice หากเราพูดในเรื่องเงื่อนไขของการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนนั้นท่านจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ท่านจึงจะสามารถสมัครบัตร first choice ได้ ซึ่งในเรื่องของฐานเงินเดือนนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของบัตรเครดิต first choice ที่ท่านได้ทำการสมัคร โดยการสมัครบัตร first choice โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีการกำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตร first choice ไว้ที่ 15,000 บาทต่อเดือน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์บัตร first choice ฐานเงินเดือนต่ำเลย เพราะทางบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ได้มีผลิตภัณฑ์ที่ท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงแค่ท่านมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านเลือกสมัครบัตร first choice ตามที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้

เตรียมเอกสารก่อนทำการสมัครบัตร first choice

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูในเรื่องของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้ว่ามีเอกสารประกอบการสมัครบัตร first choice อะไรบ้าง โดยการสมัครบัตร first choice กดเงินสดนั้นถือได้ว่าใช้เอกสารน้อยเป็นอย่างมาก โดยเอกสารที่ท่านต้องจัดเตรียมสำหรับการสมัครบัตร first choice มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังของผู้สมัครบัตรเครดิต first choice
  • หนังสือรับรองรายได้ของผู้สมัครบัตร first choice ฉบับจริง หรือจะใช้เป็นใบสลิปเงินเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice เดือนล่าสุดก็ได้เช่นกัน
  • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้สมัครบัตร first choice

เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ โดยทาง krungsri first choice จะนำมาประกอบการพิจารณาวงเงินอนุมัติของผู้ที่ได้ทำการสมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top