พิโกเงินด่วน

pico เงินด่วนที่สามารถถอนเงินสดได้ทันที

พิโกเงินด่วน

เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

พิโกเงินด่วนคืออะไร เป็นเงินด่วนถูกกฎหมายไหม

พิโกเงินด่วนสินเชื่อรายย่อยเพื่อคนในระดับท้องถิ่น จังหวัดไหนก็กู้บริษัทพิโกเงินด่วนได้ในจังหวัดตนเอง จะมีรายละเอียดที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อย่างไรบ้าง มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลยดีกว่า 

 

พิโกเงินด่วน – รายละเอียดสินเชื่อ

  • พิโกเงินด่วนปล่อยสินเชื่อให้เฉพาะบุคคลธรรมดา สำหรับนิติบุคคลจะต้องมีทุนจดทะเบียนตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป
  • พิโกไฟแนนซ์อนุมัติวงเงินให้สูงสุดรายละ 50,000 บาท pico เงินด่วนสำหรับนิติบุคคลที่มีทุนจดทะเบียนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปจะสามารถอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุด 100,000 บาท
  • สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คิดอัตราดอกเบี้ย 36 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยสูงสุดสำหรับวงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท ที่วงเงินกู้อยู่ระหว่างถึง 50,000 – 100,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ปีละ 28%
  • จำหน่ายพิโกไฟแนนซ์ ประเภทรายย่อยระดับจังหวัดท้องถิ่นเท่านั้น ไม่สามารถขอสินเชื่อข้ามจังหวัดได้
  • pico เงินด่วนรีวิวจะเห็นว่าเป็นประเภทสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร เพื่อลดหนี้นอกระบบ 

พิโกเงินด่วนเงินด่วนถูกกฎหมายไหม

บริษัทพิโกเงินด่วนที่สามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทของพิโกเงินด่วน ต้องทำการยื่นเรื่องกับกระทรวงการคลังให้เรียบร้อยก่อน สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ สามารถจัดจำหน่ายได้เฉพาะสถาบันการเงินประเภท non Bank เท่านั้น pico เงินด่วนจะสามารถอนุมัติให้กับผู้สมัครที่อยู่ในจังหวัดที่มีสินเชื่อประเภทนี้ เรียกว่าเป็นสินเชื่อในระดับท้องถิ่น หากมีถิ่นที่อยู่อาศัยทางทะเบียนบ้านและที่อยู่ปัจจุบันนอกเหนือจากสถาบันการเงินที่จำหน่ายให้บริการประเภทพิโกไฟแนนซ์จะไม่สามารถขอสินเชื่อได้ พิโกไฟแนนซ์ออนไลน์จะไม่มีให้บริการเพราะจะต้องยื่นเรื่องกับสาขาของสถาบันการเงินโดยตรง ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบและเห็นข้อมูลที่ผู้สมัครให้มาเปรียบเทียบกับสภาพที่ดินที่อยู่อาศัยตามความเป็นจริงเพื่อพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ pico เงินด่วนรีวิว 

ตัวอย่างบริษัทพิโกเงินด่วน ช้างไทยเงินกู้, เพื่อนแท้เงินด่วน

พิโกเงินด่วนพิโกไฟแนนซ์คืออะไร 

หลายคนคงเคยได้ยินสินเชื่อประเภทของนาโนไฟแนนซ์ แต่สำหรับพิโกไฟแนนซ์ อาจจะเป็นสินเชื่อที่น้อยคนอาจจะรู้กันคุ้นเคยดี โดยรูปแบบประเภทของพิโกเงินด่วน (Pico Finance) คือ สินเชื่อรายย่อยจะให้บริการในระดับจังหวัดเท่านั้น ซึ่งเป็นแนวทางหลักในการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบจากกระทรวงการคลัง สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนบริษัทพิโกเงินด่วน ซึ่งจะเป็นการปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์สำหรับผู้ที่มีประวัติการชำระเงินไม่ดีทำให้ยื่นกู้กับสถาบันการเงินผ่านได้ยาก วงเงินให้กู้ที่ออกให้กับประชาชนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งจะเป็นสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังโดยตรง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top