ดิสช้อป

ดิสช้อป

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-35 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
รู้จักกับแอพดิสช้อปที่สามารถผ่อนสินค้าได้สบายๆ

เพิ่งเคยได้ยินชื่อครั้งแรกใช่ไหม? แอพผ่อนสินค้าที่ไม่ต้องใช้บัตร ดิสช้อป ใครสมัครสินเชื่อจากแอพนี้ได้บ้าง? 

วงการซื้อของเงินผ่อนดูท่าแล้วว่าจะเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่สำหรับคนวัยทำงานบัตรเครดิตคือตัวเลือกในการผ่อนของที่ดีที่สุด เพราะดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมค่อนข้างถูกกว่าสินเชื่อออนไลน์ แต่สำหรับนักศึกษาแอพดิสช้อปคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและกล้ารับประกันเลยว่าได้ของแท้ แน่นอน ผ่อนโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแต่อย่างใด

จากข้อมูลแอพผ่อนสินค้าที่มีมากกว่า 10 application บอกว่า thisshop ผ่อนสินค้าได้หลากหลายทั้งของใช้ที่จำเป็นสำหรับวัยเรียนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับวัยทำงาน ซึ่งกลุ่มเป้าหมายหลักของดิสช้อปคือนักศึกษาที่มีอายุไม่เกินไปกว่า 27 ปี 

ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรกกี่วันรู้ผล? แอพดิสช้อปอนุมัติวงเงินเท่าไหร่? 

หลังจากดาวน์โหลดแอพและลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วคุณจะยังไม่ได้รับการอนุมัติสำหรับวงเงินผ่อนของหรือผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตจนกว่าจะสมัครขอเครดิตกับทางดิสช้อปซึ่งปกติแล้วหลังจากที่ดำเนินการผ่านแอพจะต้องรอประมาณ 3-5 วันทางแอพจึงจะแจ้งผลอนุมัติให้ได้ ซึ่งจำนวนเงินที่ได้ครั้งแรกอยู่ที่ 12000 บาทแต่อาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนนี้ขึ้นอยู่กับเครดิตและความสามารถทางการเงิน

เมื่อดิสช้อปอนุมัติวงเงินให้แล้วจึงเข้าแอพ thisshop ผ่อนของที่ต้องการได้ โดยระยะเวลาส่งของเริ่มต้นประมาณ 1-3 วันในเขต กทม.และปริมณฑล 3-7 วันสำหรับต่างจังหวัด

ซื้อของผ่านแอพช้อปปิ้งอื่นหรือช้องปิ้งออนไลน์ผ่าน Lazada shopee ใช้วงเงินดิสช้อปได้ไหม?

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าถึงแม้จะเป็นบริการผ่อนของ ผ่อนสินค้าแต่ก็มีข้อจำกัดในการใช้งานอยู่ด้วย ในเบื้องต้นทางแอพดิสช้อปก็ได้อธิบายไว้อย่างละเอียดแล้วที่หน้าเพจ แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือวงเงินหรือเครดิตที่ได้สำหรับผ่อนสินค้านั้นไม่สามารถใช้กับแอพผ่อนสินค้าอื่นหรือแอพช้อปปิ้งได้จะใช้ได้กับ thisshop เท่านั้น ด้วยเหตุผลในเรื่องของการติดตาม การตรวจสอบและการอนุมัติสินเชื่อที่กำหนดไว้เป็นการเฉพาะ ถ้าหากต้องการผ่อนหรือช้อปปิ้งออนไลน์กับ application อื่นดิสช้อปไม่รองรับบริการนี้อยู่แล้วจะต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดผ่อนของกับแอพนั้น ๆ แทน 

ถ้าดิสช้อปจ่ายช้าจะเกิดผลเสียไหม? ในแง่การชำระหนี้นอกจากดอกเบี้ยที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นรายวันแล้วหากผิดนัดหรือจ่ายไม่ครบโดยที่ไม่ติดต่อกับทางแอพล่วงหน้าอาจทำให้เครดิตทางการเงินเสียไปด้วยการขอเพิ่มยอดในครั้งต่อไปก็อาจทำได้ช้า

นอกจากติดต่อผ่านทางออนไลน์และ application แล้ว ดิสช้อติดต่อผ่าน [email protected] หรือ ดิสช้อปโทร 02 105 4638 ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขอทราบข้อมูล ติดตามความเคลื่อนไหวหรือแจ้งเหตุใช้งานขัดข้องอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน หากเข้าใจและศึกษามาเป็นอย่างดีการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำให้นักศึกษาได้ลองใช้ดีกว่าต้องจ่ายเงินก่อนหรือรอให้มีบัตรเครดิตก่อนจึงค่อยผ่อน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top