credit u

แอพ credit u บริการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร

credit u

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ผ่อนสินค้าไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตอีกต่อไป credit uแอพผ่อนสินค้า 2023 ไม่ใช้บัตร 

ถ้ามีคนมาบอกคุณว่าผ่อนของต้องใช้บัตรเครดิตอย่าเพิ่งเชื่อ เพราะในยุคนี้การผ่อนของหรือผ่อนสินค้าสักชิ้นไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแต่อย่างใด ด้วยบริการทางการเงินในรูปแบบออนไลน์ที่เรียกว่าแอพผ่อนสินค้าโดยเฉพาะ ซึ่งแอพ credit u คือ application การผ่อนสินค้าในรูปแบบของวงเงินผ่อนของ 

ที่ผ่านมาแอพดังกล่าวเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มของนักศึกษาที่ต้องใช้สื่อการเรียนและไม่อยากรบกวนเงินของผู้ปกครอง จึงทำให้เมื่อนึกถึงแอพผ่อนของนักศึกษาชื่อของ credit u กลายเป็นชื่อแรก ๆ ที่นึกถึง 

credit u ลงทะเบียนครั้งแรกต้องทำอย่างไร? สมัครเสร็จแล้วผ่อนสินค้าได้ทันทีไหม? 

ใครที่เพิ่งใช้งานเป็นครั้งแรกแนะนำให้อ่านหัวข้อนี้ก่อน เพราะค่อนข้างจำเป็นและต้องทำความเข้าใจเป็นอย่างดีก่อน จริงอยู่ที่ credit u เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์แต่ก็ไม่ได้เปิดกว้างให้คนทุกกลุ่มที่อยากผ่อนของเข้าใช้งานได้ ซึ่งคนที่จะได้รับเครดิตหรือสินเชื่อในการผ่อนของนั้นต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน ซึ่งในการลงทะเบียนนี้จะกำหนดให้ผู้ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีและไม่เกิน 45 ปี มีสิทธิในการเข้าถึงวงเงินผ่อนได้แต่ถ้าเครดิตทางการเงินไม่ดี ตรวจสอบแล้วพบว่ามีหนี้สินเยอะ หรือมีชื่อติดบูโร credit u ไม่สามารถอนุมัติวงเงินในการผ่อนสินค้าให้ได้เช่นกันรวมถึงบริการต่าง ๆ อย่าง creditu ยืมเงินด้วย 

หลังจากที่เสร็จสิ้นการลงทะเบียนแล้วคุณสามารถเริ่มต้นผ่อนของที่มีอยู่ในรายการสินค้าได้ทันที แต่ในช่วงแรกเครดิตที่ได้รับหรือวงเงินผ่อนจะยังไม่สูงมากแนะนำให้ผ่อนของที่จำเป็นและราคาถูกก่อนเพื่อสะสมเครดิตไปเรื่อย ๆ แล้วจึงค่อยผ่อนของที่มีราคาสูงขึ้น credit u กำหนดการชำระยอดผ่าน mobile banking ซึ่งค่อนข้างสะดวกและทำได้ง่ายจากนั้นจึงค่อย upload สลิปโอนเงินเข้าระบบเพื่อยืนยันยอดชำระ

สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าใหม่ credit u ปลอดภัยแค่ไหน? ดีกว่าผ่อนของกับบัตรเครดิตอย่างไร? 

เชื่อว่าหลายคนยังไม่ค่อยมั่นใจและไม่แน่ใจว่าแอพผ่อนสินค้านั้นมีตัวตนจริงไหม? และดำเนินการถูกหลักกฎหมายหรือไม่? ในเบื้องต้นแม้ไม่พบรายชื่อปรากฏอยู่ในลิสต์สินเชื่อถูกกฎหมายแต่ creditu อนุมัติวงเงินสำหรับผ่อนของได้จริง ๆ และมีรีวิวการใช้บริการในทางบวกมากกว่าทางลบ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือแม้จะเป็นสินเชื่อผ่อนสินค้าแต่ทางแอพก็มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยด้วยเช่นเดียวกัน นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมแนะนำให้เริ่มต้นผ่อนของที่มีราคาถูกก่อน ถ้าจะให้ยืนยันว่า creditu ปลอดภัยไหม? ส่วนตัวมองว่าแอพ credit uปลอดภัยระดับหนึ่งแต่ก็ต้องศึกษาให้แน่ใจก่อนใช้บริการอีกครั้ง เพราะขึ้นชื่อว่าสินเชื่อสุดท้ายแล้วก็อาจแฝงมาด้วยความเสี่ยงต่าง ๆ มากมาย

ถ้าจะให้เปรียบเทียบระหว่าง credit u และบัตรเครดิตดูเหมือนว่าแอพผ่อนสินค้าออนไลน์สามารถเข้าถึงคนในกลุ่มอาชีพและระดับรายได้ที่มากกว่า ด้วยวิธีใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนแต่ดาวน์โหลดแอพและลงทะเบียนใช้งานให้เรียบร้อยเท่านั้นเอง

สำหรับช่องทางติดต่อของ credit u สามารถทำได้ผ่าน inbox facebook: creditU หรือ [email protected] หรืออีเมล [email protected] ทั้งนี้ในการดาวน์โหลดแอพ credit u 2566 เพื่อผ่อนสินค้าจะอยู่ในรูปแบบของ platform apk หรือติดตั้งได้กับมือถือในระบบแอนดรอยส์ด้วยเช่นเดียวกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top