แคชจอย

สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอยบริการเงินกู้อนุมัติไว

แคชจอย

เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

แคชจอย – สินเชื่อที่เป็นมากกว่าวงเงินให้กู้ สมัคร kashjoy ได้อะไรบ้าง?

นอกจากสินเชื่อเงินสดที่กู้ได้ตามความจำเป็นแล้วคุณรู้ไหมว่าตอนนี้ kashjoy ยังมีวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของบัตรกดเงินสดอีกด้วย ซึ่งประเด็นที่เราอยากนำเสนอให้ทุกคนได้เข้าใจถึงสินเชื่อแคชจอยไม่ได้มีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเท่านั้น แต่จุดเด่นหรือสิ่งที่ได้รับยังมีอีกหลายอย่าง เช่น 

  • การันตีดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปีเมื่อตัดสินใจสมัครสินเชื่อแคชจอยในปีนี้ ดอกเบี้ยถูกสุด ๆ เมื่อเทียบกับการกู้เงินออนไลน์จาก application อื่น
  • สิทธิผ่อนสินค้าโดยปราศจากดอกเบี้ย (0%) กับทางร้านค้าที่เข้าร่วมรายการผ่อนกับบัตรกดเงินสดแคชจอยและยังมีส่วนลด สิทธิแลกรับ แลกซื้อสินค้าอื่น ๆ มากมาย
  • ไม่ต้องมีเงินเดือนเป็นหมื่น แค่ 7000 บาทก็สมัครสินเชื่อกับทาง kashjoy ผ่านฉลุย 

แต่สิ่งที่ได้รับข้างต้นนั้นจำกัดเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในเขต / พื้นที่ให้บริการเท่านั้น (กทม. ชลบุรีและปริมณฑล)

ติดหนี้ธนาคารแต่อยากกู้เงินสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม? สมัครสินเชื่อไม่ผ่านยื่นกู้อีกได้ไหม? 

ใครที่ติดตั้งแอพ kashjoy ในมือถือแล้วแต่ยังมีความลังเลว่าจะกู้เงินดีไหม? เพราะตอนนี้ก็เป็นหนี้ธนาคารอยู่และยังผ่อนจ่ายไม่ครบกำหนด ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าการมีหนี้อื่นในขณะที่กำลังยื่นขอสินเชื่อก้อนใหม่อาจเป็นผลให้ไม่ผ่านการพิจารณาอนุมัติได้ด้วยเหตุผลในเรื่องของความสามารถทางการเงินและยิ่งใครที่มีประวัติทางการเงินไม่ดีด้วยแล้วนั้นจะยิ่งเสี่ยงมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อแคชจอยสาขาไหนสุดท้ายแล้วการตรวจสอบและพิจารณาขึ้นอยู่กับสำนักงานใหญ่ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อทุกประเภทที่มีอยู่และใช้ชื่อ kashjoy จะมีการเช็คบูโรทุกกรณีตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้ 

แต่ถ้าครั้งแรกสมัคร kashjoy ไม่ผ่านแนะนำว่าให้เว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เดือนและเคลียร์หนี้ที่มีอยู่ให้หมดก่อนจากนั้นจึงขอสินเชื่อครั้งใหม่ได้และมีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติมากกว่าครั้งแรก 

 

วงเงินอนุมัติแล้วแต่ใช้ไม่พออยากรู้ว่าสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้ได้ไหม? 

ปัญหาที่พบได้ทั่วไปไม่เพียงแต่ kashjoy เท่านั้นลูกค้าที่ได้รับอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อออนไลน์อื่นก็เช่นเดียวกัน ที่เมื่อวงเงินได้รับการอนุมัติแล้วแต่เมื่อใช้ไปสักระยะไม่พอจ่ายขึ้นมาดื้อ ๆ การขอสินเชื่อใหม่เป็นเรื่องที่ทำได้ยากกว่าการขอเพิ่มวงเงิน ซึ่งใครที่สมัคร kashjoy ก่อนหน้านี้คงทราบดีว่านอกจากในเรื่องของดอกเบี้ยที่เป็นจุดเด่นแล้วการขอเพิ่มวงเงินก็ได้รับการพูดถึงอย่างมาก เพราะแคชจอยขอเพิ่มวงเงินได้ง่าย ซึ่งมีเพียงข้อกำหนดและเงื่อนไขเดียวที่ต้องทำตาม คือ ชำระยอดหนี้ให้ตรงตามกำหนดเวลาติดต่อกันเป็นประจำอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็ขอวงเงิน kashjoy เพิ่มขึ้นได้แล้ว วงเงินที่เพิ่มได้ไม่เกิน 10% จากที่ได้รับการอนุมัติในครั้งก่อน

แคชจอยคือสินเชื่อทางการเงินในรูปแบบหนึ่งที่มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะสมัครแบบไหนตามเงื่อนไขและความต้องการ ถามว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม? รีวิวมากกว่า 90% บอกว่าค่อนข้างดีมาก เพราะการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อ kashjoy ทำได้ง่ายแต่ข้อเสียคือให้บริการในบางพื้นที่เท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top