สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

pico เงินด่วนที่สามารถถอนเงินสดได้ทันที
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัคออนไลน์ 24 ชั่วโมง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอล สมัครง่าย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
สมัครสินเชื่อนาโนที่มีคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท

ถ้าไม่ได้นำเงินที่ได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 ไปลงทุนเพื่อประกอบกิจการมีสิทธิ์ขอสินเชื่อผ่านไหม? 

อย่างที่หลายคนทราบดีแล้วว่าสินเชื่อหรือเงินกู้จากธนาคารหรือแม้กระทั่งที่มาจากแหล่งเงินถูกกฎหมายมีให้เลือกหลายแบบ หลายประเภท ไม่เพียงแต่เงินสด เงินด่วนเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนาโนไฟแนนซ์ สำหรับคนที่ได้ยินชื่อนี้ครั้งแรกขออธิบายก่อนเลยว่านาโนไฟแนนซ์คือวงเงินที่ได้จากสินเชื่อหรือการกู้เงินเพื่อนำไปใช้ลงทุนสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจขนาดเล็กหรือรายย่อยเท่านั้น

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ถูกปล่อยออกมาจากแหล่งเงินกู้ภายใต้การกำกับและดูแลของทางสถาบันการเงินหลักรวมถึงกระทรวงการคลังด้วย สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใคร? สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เหมาะกับผู้ประกอบการทุกคนที่เป็นรายย่อยและต้องการใช้เงินลงทุนไม่เกิน 2 แสนบาท

ต้องการใช้เงินลงทุนเปิดร้านขายข้าวแกง 2023 ขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ไหนดี? ที่มีแนวโน้มว่าจะปล่อยสินเชื่อง่าย ดอกเบี้ยถูก

สินเชื่อนาโน คือ ทางอออกของคนที่ต้องการเงินก้อนเพื่อการลงทุนในกิจการของตนเองก็จริง แต่ถึงแม้ว่าจะมีแหล่งเงินกู้หลายแห่งที่ปล่อยสินเชื่อดังกล่าว แต่คุณก็ต้องรู้ลึกลงไปอีกว่ามีที่ไหนบ้างที่ปล่อยสินเชื่อให้ได้ง่าย ๆ ในเบื้องต้นเราขอแนะนำสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายจากผู้ให้บริการหลัก 3 แห่งต่อไปนี้ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังได้เงินมาลงทุนอย่างแน่นอน

  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ เดิมทีคุณอาจรู้แค่ว่าศรีสวัสดิ์ปล่อยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน แต่รู้ไหม? หากคุณต้องการเงินลงทุนในกิจการที่ทำในครอบครัววงเงินสินเชื่อไม่เกิน 1 แสนขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ได้เช่นเดียวกัน
  • สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอล ได้ชื่อว่าเป็นนาโนไฟแนนซ์รายแรก ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพค้าขายทั่วไป ในเบื้องต้นยังเป็นสินเชื่อนาโนออนไลน์ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์และ application ได้เช่นกัน 
  • สินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง ถือเป็นน้องใหม่ในวงการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ด้วยเพราะอนุมัติง่ายและกู้ได้ทุกกลุ่มอาชีพจริง ๆ แถมตอนนี้ดอกเบี้ยยังถูกมาก ๆ ด้วย มีโอกาสสูงที่จะได้รับอนุมัติวงเงินเต็มจำนวน

ข้อควรรู้ก่อนสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566, รู้ก่อนได้เปรียบช่วยให้วางแผนการเงินง่ายขึ้น

  • ก่อนยื่นกู้จะต้องมั่นใจว่าไม่มีประวัติเสียหรือไม่มีภาระหนี้ผูกพันอื่นซึ่งอาจมีผลต่อการพิจารณาอนุมัติวงเงิน
  • ถึงแม้ว่านาโนไฟแนนซ์จะมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูกกว่าการกู้เงินนอกระบบแต่อย่าลืมว่าเมื่อเทียบกับสินเชื่อจากธนาคาร สินเชื่อจากสถาบันการเงินหรือแม้กระทั่งขอสินเชื่อผ่านออนไลน์อัตราดอกเบี้ยก็ยังแพงกว่าอยู่ดี 
  • ผู้ให้บริการหรือแหล่งเงินกู้ที่ปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์บางแห่งอาจกำหนดให้ใช้หลักประกันทางการเงิน ซึ่งอาจเป็นหลักทรัพย์หรือบุคคล ดังนั้นจะต้องเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนยื่นขอสินเชื่อ
  • สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายกำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้คืนไว้อย่างชัดเจน ฉะนั้นจะต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี หากไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามกำหนดควรหาทางแก้โดยเร็ว

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเงินก้อนเพื่อใช้ทำมาค้าขายหรือขยายกิจการแต่ไม่อยากกู้เงินธนาคาร นาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Scroll to Top