บัตรกดเงินสด

kbank youtrip แลกเงินเรทดีสามารถทำได้ทุกที่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ใช้จ่ายผ่าน krungthai travel visa platinum card
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร planet scb ใช้จ่ายผ่านบัตรได้ทั่วโลก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร A money สินเชื่อบัตรกดเงินสดสมัครง่าย
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติอย่างรวดเร็ว
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตร ktc proud รับบัตรได้ทันทีที่อนุมัติ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร Umay Plus สามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำได้
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต first choice ชำระคืนเพียง 3% เท่านั้น
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท

รู้ก่อนใช้ เข้าใจก่อนสมัคร, สินเชื่อบัตรกดเงินสดเหมือนหรือต่างจากสินเชื่อเงินสด / สินเชื่อจากบัตรเครดิตอย่างไร?

ไม่เพียงแต่สินเชื่อวงเงินสูงที่ถูกจัดอยู่ในประเภทเงินสดเท่านั้นที่เป็นที่ต้องการของคนในยุคนี้ หากคุณได้ลองสังเกตดูว่าสินเชื่อในรูปแบบของบัตรกดเงินและสินเชื่อจากบัตรเครดิตก็เป็นที่ต้องการไม่น้อยเช่นกัน เพราะนอกจากจะใช้งานกดเงินได้ง่ายแล้ว ยังเป็นสินเชื่อที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติเร็วและใช้หลักฐานการสมัครที่น้อยมาก ๆ อีกด้วย 

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดเราอยากให้คุณผู้อ่านเข้าใจถึงประโยชน์และการใช้งานจากบัตรกดเงินก่อนว่ามีไว้เพื่อการใดบ้าง? และถึงแม้จะเข้าใจว่ามีวงเงินสูงเหมือนบัตรเครดิตแต่จริง ๆ แล้วค่อนข้างมีความแตกต่างกันอยู่มากเช่นกัน ซึ่งหากไม่ได้ศึกษาให้ดีอาจทำให้เสียประโยชน์ได้ ในเบื้องต้นบัตรกดเงินสดคือสินเชื่อทางการเงินในรูปแบบหนึ่งที่ใช้กดเงินสดออกมาเพื่อใช้จ่ายตามความจำเป็นและอาจใช้รูดชำระหรือผ่อนสินค้าได้ในบางกรณีและแน่นอนว่ามีความแตกต่างจากบัตรเครดิตด้วยเช่นเดียวกัน 

อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดคือข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด ktc คุณเห็นด้วยกับคำกล่าวนี้ไหม? 

หากจะทำบัตรกดเงินสักใบเชื่อเลยว่าตัวเลือกอย่างบัตร ktc คือบัตรใบแรก ๆ ที่หลายคนมักจะนึกถึง เพราะไม่เพียงแต่เป็นบัตรที่ให้วงเงินสูงเท่านั้น แต่ยังขึ้นชื่อว่าเมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์จะอนุมัติเร็วกว่าการสมัครผ่านช่องทางปกติที่ใช้กันอยู่โดยทั่วไป นอกจากนี้ยังเป็นบัตรกดเงินที่ขึ้นชื่อว่าฟรีค่าธรรมเนียมมากที่สุดเกือบทุกรายการอีกด้วย นอกจากนี้เมื่อคำนวณอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ใช้ผ่อนสินค้าและรูดชำระค่าสินค้ายังพบว่าบัตรกดเงินสด ktc มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0% และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนโดยปราศจากดอกเบี้ยนานถึง 3-6 เดือนเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้คงไม่มีใครแปลกใจว่าทำไมบัตรกดเงินของค่ายนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงโควิดที่ผ่านมา

เหตุผลที่หลายคนเลือกที่จะปฏิเสธการทำบัตรกดเงินสดออมสินและเลือกทำบัตรกดเงินจากสถาบันการเงินอื่นแทน

ธนาคารออมสินคืออีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรกดเงินให้บริการแต่เมื่อเทียบความนิยมในการสมัครและการใช้งานอาจสู้บัตรกดเงินจากค่ายอื่นไม่ได้ นั่นเป็นเพราะคุณสมบัติการอนุมัติเร็วยังเทียบกันไม่ได้และต้องใช้หลักฐานการสมัครที่ครบถ้วนจึงจะได้รับการพิจารณา นอกจากนี้หากคุณมีภาระหนี้สินอื่นหรือเป็นหนี้บัตรเครดิตทำใจล่วงหน้าได้เลยว่าโอกาสที่จะเป็นผู้ถือบัตรใบนี้มีน้อยมากและการสมัครออนไลน์ก็ยังไม่เป็นที่นิยมเหมือนกับธนาคารอื่น ดังนั้นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดคำตอบคงไม่ออกที่บัตรกดเงินของธนาคารออมสินแน่นอน

ใครสามารถสมัครบัตรกดเงินของธนาคารออมสินอนุมัติเร็วได้บ้าง? คำตอบคือจะต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากกับออมสินหรือได้รับเงินเดือนผ่านออมสินที่มีความเป็นไปได้มากกว่าลูกค้าทั่วไปที่ทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวกับธนาคารแห่งนี้ 

บัตรกดเงินสดอิออน แม้ไม่ใช่บัตรกดเงินจากธนาคารแต่บอกเลยอนุมัติเร็ว ให้วงเงินสูงไม่แพ้กัน ถูกใจมนุษย์เงินเดือนรายได้หลักหมื่นแน่นอน

บัตรกดเงินของธนาคารที่อนุมัติเร็ว อนุมัติไวทันใจแล้ว บัตรอิออนก็เป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินที่มีคุณสมบัตินั้นไม่แพ้กันอีกด้วย ซึ่งได้รับการยืนยันจากลูกค้ารายใหม่หลายคนที่เพิ่งก้าวเข้าสู่วัยทำงานและได้รับเงินเดือนในหลักหมื่นต้น ๆ ว่าหากคุณมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสด อิออนให้วงเงินสูงตามที่ต้องการได้อย่างแน่นอน อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เมื่อใช้งานบัตรได้ถูกประเภท ส่วนใครที่เป็นกังวลในเรื่องหลักฐานการสมัครถึงแม้ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนแนะนำให้ใช้ statement ย้อนหลัง 6 เดือนก็สามารถทำบัตรได้เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบัตรกดเงินที่เปิดกว้างให้กับคนในทุกอาชีพและทุกระดับรายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? ที่ควรนำมาเป็นตัวเลือกเปรียบเทียบสำหรับทำบัตรกดเงินในปีหน้า 

แม้ว่าบัตรกดเงินจะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าและมีอัตราดอกเบี้ยต่ำเมื่อใช้งานได้ถูกประเภท แต่อย่าลืมว่ายังมีข้อเสนอ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินเจ้าของบัตรนั้น ๆ ด้วยเหตุนี้เงื่อนไขในเรื่องของการเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอาจไม่ใช่คำตอบของทุกสิ่ง ในหัวข้อนี้เราจึงได้คัดเลือกเอาบัตรกดเงินที่ดูแล้วว่าน่าจะดีที่สุดและเหมาะกับการใช้งานในปีหน้า (2566) มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นของธนาคารไหนบ้าง? มาดูกัน

  • บัตรกดเงิน KTC ยังคงเป็น นัมเบอร์วันในใจของหลาย ๆ คน เพราะไม่ใช่แค่สั่งกดเงินผ่านออนไลน์แอปพลิเคชันได้ทันใจเท่านั้น แต่อัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% ในการผ่อนชำระคืนยังคงเป็นสิ่งที่ลูกค้าหลายคนต้องการ 
  • บัตรกดเงินอิออน แม้สถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อจะไม่ใช่ธนาคารแต่อิออนให้วงเงินสูง ไม่ใช่ 1.5 เท่าของรายได้แต่ให้มากถึง 5 เท่าและเงินเดือนเพียง 8000-10000 บาทก็สมัครได้

ไม่ปฏิเสธเลยว่าการอนุมัติเร็วและในขณะเดียวกันให้วงเงินสูงพร้อมทั้งกำหนดอัตราดอกเบี้ยต่ำคือคุณสมบัติข้อแรก ๆ ในการเลือกทำบัตรกดเงินสดแต่อยากให้คำนึงถึงความจำเป็นในการใช้งานด้วย ถึงแม้ว่าบัตรกดเงินของสถาบันการเงินบางแห่งจะฟรีค่าธรรมเนียมตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัครหรือฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแต่นั่นก็เป็นวิธีการชักจูงให้ใช้งานในรูปแบบหนึ่ง แม้จะใช้หลักฐานการสมัครน้อยและลงทะเบียนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ก็อยากให้พิจารณาถึงปัจจัยอื่นร่วมด้วย โดยเฉพาะความจำเป็นในการใช้งานเพราะเมื่อทำบัตรกดเงินมาแล้วก็ต้องใช้อยู่ดี

Scroll to Top