สมัครบัตรกดเงินสด

บัตร A money สินเชื่อบัตรกดเงินสดสมัครง่าย
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติอย่างรวดเร็ว
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตร ktc proud รับบัตรได้ทันทีที่อนุมัติ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร Umay Plus สามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำได้
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต first choice ชำระคืนเพียง 3% เท่านั้น
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนวันนี้ต้องเตรียมอะไรบ้าง? ฟรีแลนซ์อยากมีบัตรกดเงินต้องเตรียมตัวอย่างไร? ที่นี่มีคำตอบให้หมดแล้ว  

ไม่ว่าคุณจะทำงานอาชีพอะไร? มีที่ทำงานเป็นหลักเป็นแหล่งหรือไม่? ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะใช้บริการทางการเงินจากธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่อบัตรเครดิตหรือแม้กระทั่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็ตาม แต่การสมัครสินเชื่อดังกล่าวให้ผ่านง่าย ๆ ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการเตรียมความพร้อมของตัวคุณเองด้วย 

เรามาเปิดประเด็นด้วยการเตรียมความพร้อมเบื้องต้นสำหรับอาชีพอิสระที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? 

  • เตรียมหลักฐานทางการเงินอย่าง statement ให้พร้อม
  • ศึกษารูปแบบและช่องทางสมัครว่าบัตรกดเงินสดที่ผ่านง่าย ๆ เขาสมัครกันช่องทางไหน? 
  • ปลดเปลื้องหนี้สินเก่า ๆ ให้หมดก่อนและพยายามอย่าก่อหนี้ใหม่

สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระครั้งแรกไม่ผ่าน ครั้งต่อไปจะสมัครได้อีกเมื่อไหร่? รอนานไหม?กว่าจะยื่นขอสินเชื่อได้อีกครั้ง

แม้คุณจะเตรียมตัวไปอย่างดีแค่ไหนหรือมีเอกสารการสมัครที่ครบถ้วนก็ตามแต่การทำบัตรกดเงินสดก็เปรียบเสมือนการเสี่ยงดวงอย่างหนึ่ง เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติที่เหมือนกัน แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ผลออกมาแล้วไม่ผ่านก็อย่าเพิ่งหมดหวังไป เพราะบัตรกดเงินสดสามารถสมัครได้อีกในครั้งต่อไปเพียงแค่เว้นระยะห่างสัก 1 เดือน แต่การสมัครในครั้งใหม่นี้ก็ควรเตรียมความพร้อมเช่นเดียวกัน โดยศึกษาเงื่อนไขของสถาบันการเงินเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นให้ดี ยิ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่กำหนดฐานเงินเดือนแล้วด้วยนั้น คุณเองก็ควรเลือกบัตรที่เหมาะกับฐานเงินเดือนให้มากที่สุดด้วยเพื่อให้ง่ายต่อการจัดการและควบคุมรายจ่ายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต 

อยากรู้ไหม? สมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารไหนรับบัตรได้ทันที, บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีนั้นมีอยู่จริง ๆ 

เปรียบเทียบระหว่างบัตรเครดิตและบัตรกดเงินความต่างเพียงไม่กี่ข้อที่จะนำมาหยิบยกเป็นประเด็นได้นอกจากในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้งานแล้ว เรื่องระยะเวลาที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดก็ดูเหมือนว่าจะเร็วกว่าบัตรเครดิตอีกด้วย เช่นสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ของกรุงศรีฯ หรือในตระกูลของบัตรเฟิร์สช้อยส์บอกเลยว่าภายในครึ่งชั่วโมงหลังจากส่งเอกสารครบถ้วน คุณจะได้รับแจ้งผลอนุมัติในทันทีและยิ่งเป็นลูกค้ากรุงศรีฯ ด้วยแล้วนั้นนับไปเลยอีก 30 นาทีคุณสามารถกดเงินออกจากตู้มาใช้ได้เลย 

บัตรกดเงินสดที่ใช้งานได้ใน 30 นาทีนั้นมีอยู่จริงการันตีได้จากการสมัครบัตรกดเงินสดที่กล่าวข้างต้นแต่ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมและการพิจารณาเป็นรายบุคคลด้วย 

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเป็นของที่ไหนไม่มีใครคอนเฟิร์มได้อย่างจริง ๆ จัง ๆ เพราะโดยมากแล้วจะสมัครง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นร่วมด้วย แต่ถ้าถามว่าสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ไหม? คำตอบก็คือสมัครได้ทุกอาชีพ ทั้งพนักงานประจำหรือฟรีแลนซ์หรือแม้จะมีเงินเดือนน้อย รายได้ไม่ถึงหมื่นก็ยังมีบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 ที่ทั้งธนาคารและสถาบันการเงินอื่นมีให้บริการอีกด้วย ส่วนอัตราดอกเบี้ยก็เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามหากคุณตัดสินใจที่จะทำบัตรกดเงินในปีนี้หรือปีต่อ ๆ ไป 

Scroll to Top