บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายเงื่อนไขน้อย
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ขอสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วันนี้ทราบผลเร็วมาก
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
กู้เงินด่วนฟ้าผ่าบริการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติเร็ว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

ต้องการเงินด่วนบริษัทศรีสวัสดิ์ช่วยได้จริงไหมเช็คเลย!

หากพูดถึงแหล่งหาเงินด่วนเราเชื่อว่าบริษัทศรีสวัสดิ์จะต้องถูกเอ่ยถึงอย่างแน่นอน เพราะบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทำการปล่อยสินเชื่อเงินด่วนรถทุกประเภทออกมาให้ท่านได้กู้ยืม ดังนั้นหากท่านต้องการเงินด่วนการสมัครกู้เงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์ช่วยท่านได้อย่างแน่นอน และนอกจากการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่รวดเร็วแล้วในเรื่องของวงเงินให้กู้ของสินเชื่อรถประเภทต่างๆ จากบริษัทศรีสวัสดิ์ก็ยังสูงอีกด้วยทำให้หลายๆ ท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อรถมักจะให้ความสนใจกับบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง นอกจากนี้การให้บริการของบริษัทศรีสวัสดิ์ยังถือว่าครอบคลุมและเข้าถึงได้ง่ายสมกับที่เป็นแหล่งเงินด่วนเป็นอย่างมาก โดยการให้บริการผ่านศรีสวัสดิ์สาขาต่างๆ นั้นมีครอบคลุมทั่วประเทศทำให้ท่านสามารถติดต่อขอกู้เงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับเวลาทำการของศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและปิดกี่โมงนั้นท่านสามารถทำการติดต่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ในวันจันทร์-เสาร์เวลา 08.30-19.00 น.

เช็คประเภทสินเชื่อรถจากบริษัทศรีสวัสดิ์

บริษัทศรีสวัสดิ์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อรถอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คประเภทสินเชื่อรถจากศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อโดยจะมีสินเชื่อรถประเภทไหนบ้างเราไปดูกันเลย

  • สินเชื่อรถยนต์บริษัทศรีสวัสดิ์ที่สามารถสมัครกู้ได้ง่ายๆ แถมใช้เอกสารน้อยโดยที่ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน
  • สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สำหรับการสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์ศรีสวัสดิ์นั้นถือได้ว่าเป็นการสมัครกู้เงินศรีสวัสดิ์ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นอย่างมาก เพราะบริษัทศรีสวัสดิ์มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น
  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์รถบรรทุก สำหรับการสินเชื่อศรีสวัสดิ์เพื่อขอสินเชื่อรถบรรทุกนั้นจะมีจุดเด่นที่วงเงินสูงและท่านยังสามารถเลือกเวลาผ่อนกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้อีกด้วย
  • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรบริษัทศรีสวัสดิ์ สำหรับท่านที่ต้องการนำรถเพื่อการเกษตรมาแลกเงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้นท่านก็สามารถขอสินเชื่อกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้แล้ว

 

ส่องความเป็นมาก่อนที่จะมาเป็นบริษัทศรีสวัสดิ์ในปัจจุบัน

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องความเป็นมาก่อนที่จะมาเป็นบริษัทศรีสวัสดิ์ในปัจจุบันกัน สำหรับการให้บริการของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2522 โดยครอบครัวแก้วบุญตาได้มีการปล่อยบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของบริษัทศรีสวัสดิ์ออกมาให้แก่ลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และเมื่อบริการให้กู้เงินศรีสวัสดิ์ได้รับความนิยมมากขึ้นรวมไปถึงมีคนสนใจสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์มากยิ่งขึ้นทางบริษัทศรีสวัสดิ์จึงได้ทำการขยายในส่วนของศรีสวัสดิ์สาขาบริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันบริษัทศรีสวัสดิ์มีสาขาที่ให้บริการทั่วทั้งประเทศถึง 602 สาขาด้วยกันทำให้ผู้ที่ต้องการติดต่อศรีสวัสดิ์สามารถทำการติดต่อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Scroll to Top