ศักดิ์สยาม

ส่องวิธีสัมครสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งให้ผ่าน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
กู้เงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามได้แล้ววันนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

บริษัทศักดิ์สยามมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แพงไหม?

สำหรับการสมัครสินเชื่อกับบริษัทศักดิ์สยามนั้นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อศักดิ์สยามจะขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่ท่านได้ทำการสมัคร แต่จะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อศักดิ์สยามไม่เกิน 1.25% ต่อเดือน โดยเราได้ทำการยกตัวอย่างการคิดอัตราดอกเบี้ยของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมาดังนี้ หากท่านสมัครกู้เงินผ่านศักดิ์สยามสินเชื่อส่วนบุคคลท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี หากท่านทำการสมัครสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 23% ต่อปี และหากท่านทำการสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามที่ใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกันท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยจากศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่เกิน 24% ต่อปี เป็นต้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของบริษัทศักดิ์สยามในส่วนนี้จะรวมในส่วนของค่าธรรมเนียมต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากถามว่าการสมัครกู้เงินผ่านศักดิ์สยามสาขาต่างๆ จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยแพงไหม ในความคิดเห็นของผู้เขียนถือว่าอัตราดอกเบี้ยของบริษัทศักดิ์สยามนั้นไม่แพงมากนัก และยังเป็นบริษัทลิสซิ่งที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ภายใต้กฎหมายกำหนดอีกด้วย

อยากทราบจำนวนสาขาของบริษัทศักดิ์สยามเช็คเลย!

ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา? สำหรับท่านที่ต้องการทราบจำนวนสาขาของบริษัทศักดิ์สยามท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาเปิดจำนวนศักดิ์สยามสาขาในปัจจุบัน แต่ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งในเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า บริษัทศักดิ์สยามนั้นเป็นหนึ่งในบริษัทปล่อยสินเชื่อให้แก่ประชาชน ซึ่งบริการสินเชื่อศักดิ์สยามนั้นจะมีทั้งในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อรถแลกเงินศักดิ์สยาม สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ซึ่งถือได้ว่าสินเชื่อจากศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้นหลากหลายเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันบริษัทศักดิ์สยามได้มีการเปิดให้บริการกว่า 900 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งการให้บริการของบริษัทลิสซิ่งศักดิ์สยามนั้นครอบคลุมทุกภาคของไทยไม่ว่าจะเป็นศักดิ์สยามสาขาภาคใต้ สาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สาขาภาคเหนือ และศักดิ์สยามสาขาภาคกลาง ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าท่านจะอาศัยอยู่ภูมิภาคใดของประเทศไทยท่านก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อศักดิ์สยามได้ง่ายๆ

 

รวบรวมช่องทางติดต่อกับบริษัทศักดิ์สยามที่จะทำให้ทุกการติดต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย

สำหรับช่องทางติดต่อกับบริษัทศักดิ์สยามที่เราได้รวบรวมมาให้ท่านจะมีทั้งหมด 4 ช่องทางดังนี้

  1. ติดต่อผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง สำหรับการติดต่อกับบริษัทศักดิ์สยามผ่านเบอร์โทรศัพท์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกเป็นอย่างมากโดยท่านสามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 055 440 372  และ   055 444 495
  2. ต่อต่อกับบริษัทศักดิ์สยามผ่าน Facebook “ศักดิ์สยามลิสซิ่ง” โดยช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อกับศักดิ์สยามลิสซิ่งแบบออนไลน์ ซึ่งท่านสามารถสอบถามรายละเอียดสินเชื่อศักดิ์สยามรวมไปถึงคำถามต่างๆ กับบริษัทศักดิ์สยามผ่านทางอินบ็อกซ์ได้ง่ายๆ
  3. ติดต่อผ่านสาขาบริการ สำหรับการติดต่อช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อผ่านศักดิ์สยามสาขาใกล้บ้านท่าน ซึ่งท่านอาจจะต้องเสียเวลาในการเดินทางไปที่บริษัทศักดิ์สยามแต่ท่านจะได้รับคำแนะนำและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม สินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงสินเชื่อรถประเภทต่างๆ จากบริษัทศักดิ์สยามที่ละเอียดอย่างแน่นอน

Scroll to Top