บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบสมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

ส่องผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดหนึ่งในตัวช่วยดีๆ สำหรับผู้ที่มองหาเงินด่วน

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเป็นแหล่งให้บริการทางด้านการเงินที่เปิดมานานกว่า 4 ปีด้วยกัน และบริษัทเงินเทอร์โบยังมีสาขาบริการถึง 660 สาขาทั่วประเทศ โดยการให้บริการของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดนั้นไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การเป็นผู้ให้บริการทางการเงินเพียงอย่างเดียวแต่เงินเทอร์โบต้องการเป็นเพื่อนแท้ให้กับผู้ที่มาใช้บริการกับทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดที่พร้อมจะเข้าใจในทุกปัญหาทางการเงิน และในปัจจุบันเงินด่วนเทอร์โบได้มีการให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินเทอร์โบทั้งหมด 2 ประเภทด้วยกัน

  1. สินเชื่อมอเตอร์ไซค์บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด 

สำหรับสินเชื่อตัวแรกนั้นท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพราะเงินเทอร์โบสาขาต่างๆ จะไม่มีการเช็คบูโรและเช็คเอกสารแสดงรายได้ใดๆ ทั้งสิ้น

  1. สินเชื่อรถยนต์เงินเทอร์โบ สำหรับการสมัครสินเชื่อรถยนต์จากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดนั้นก็สามารถทำได้ง่ายเช่นกัน เพราะเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรและไม่ต้องใช้คนค้ำประกันอีกด้วย

 

เช็คคุณสมบัติก่อนทำการสมัครสินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

ก่อนที่เราจะไปสมัครสินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องคุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อที่ท่านจะได้รู้ว่าท่านเข้าเกณฑ์ที่ทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้กำหนดไว้หรือไม่

  • ในการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี
  • บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีการกำหนดคุณสมบัติไว้ว่าผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบจะต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครกู้สินเชื่อรถประเภทต่างๆ ได้
  • การสมัครสินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดท่านจะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถเท่านั้นท่านถึงจะสามารถยื่นกู้เงินผ่านเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านท่านได้

 

ถ้ายื่นกู้เงินจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมาแล้วเราสามารถชำระเงินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงช่องทางในการชำระเงินของสินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าการสมัครกู้สินเชื่อเงินเทอร์โบนอกจากจะเป็นการสมัครกู้สินเชื่อรถไม่เช็คบูโรแล้วในส่วนของอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดก็ยังถือได้ว่าไม่แพงมากนัก และในกรณีที่จะทำให้ท่านไม่ถูกคิดอัตราดอกเบี้ยกู้เงินเทอร์โบในจำนวนที่สูงกว่าที่ทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้มีการกำหนดไว้ท่านจะต้องทำการชำระคืนยอดของสินเชื่อจากบริษัทเงินเทอร์โบให้ตรงเวลา โดยเราได้ทำการรวบรวมช่องทางในการชำระคืนสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบมาดังนี้

  • ชำระคืนยอดสินเชื่อจากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารต่างๆ 
  • ชำระผ่านเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านท่าน
  • ชำระผ่าน Counter Service ตาม 7/11 ที่ท่านสะดวก

Scroll to Top