ธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิต first choice ชำระคืนเพียง 3% เท่านั้น
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัคร snap cash บริการสินเชื่อผ่านแอพ 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
kept กรุงศรีตัวช่วยเรื่องเก็บเงินที่ให้ดอกเบี้ยสูง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 15-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงศรีจัดเป็นธนาคารประเภทใด?

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจัดเป็นธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยการบริการของธนาคารกรุงศรีถือได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากและ Krungsri Bank ยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการจำนวนมากอีกด้วย และเนื่องจากมีประชาชนสนใจใช้บริการจากธนาคารกรุงศรีจำนวนมาก ทำให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2520 นั่นเอง และในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ รวมไปถึงการบริการของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ถูกจัดว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย ซึ่งสถิติในส่วนนี้เองที่ทำให้ธนาคารกรุงศรีมีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นบริการในส่วนของสินเชื่อกรุงศรี การสมัครบัตรเครดิต การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เราบอกได้เลยว่าบริการต่างๆ จากธนาคารกรุงศรีล้วนถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่มีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

 

ส่องบริการสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีล่าสุด

เช็คบริการสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีล่าสุดกัน! สำหรับบริการสินเชื่อกรุงศรีล่าสุดที่มักจะถูกพูดถึงเป็นอย่างมากจะเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีที่เป็นเงินก้อนพร้อมใช้นั่นเอง โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ออกแบบบริการสินเชื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารกรุงศรีเป็นหลักทำให้ท่านสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพ Krungsri Bank ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารกรุงศรีสาขาบริการ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรีจะเป็นในเรื่องของการอนุมัติที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก โดยผู้สมัครจะสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีได้ภายใน 1 วันเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าบริการสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีล่าสุดนั้นค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันเป็นอย่างมากซึ่งหากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมในเรื่องการบริการสินเชื่อเราสามารถบอกได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นค่อนข้างดีสำหรับผู้ที่มองหาเงินกู้ด่วน

 

อัพเดทเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ

อยากติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านสาขาบริการเราสามารถติดต่อได้ในเวลาไหน? สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านสาขาบริการนั้นเราจะพาท่านมาอัพเดทเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ เพื่อคลายความสงสัยให้กับคำถามที่ว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั่นเอง โดยการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีผ่านสาขาบริการท่านสามารถทำการติดต่อได้ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น. เท่านั้น ซึ่งไม่ว่าท่านจะต้องการสอบถามเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี การขอสินเชื่อ การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์หรือการโอนเงินกับธนาคารกรุงศรีท่านก็สามารถทำการติดต่อผ่านสาขาบริการของ Krungsri Bank ได้ทั้งสิ้น เพราะการให้บริการของธนาคารกรุงศรีผ่านสาขาบริการนั้นครอบคลุมทุกรูปแบบ และในกรณีที่ท่านต้องการสอบถามข้อมูลที่ไม่มีรายละเอียดมากนักท่านสามารถทำการติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแทนการเดินทางไปยังธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ แทนได้เช่นกัน

Scroll to Top