บริษัทเฮงลิสซิ่ง

กู้เงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งดีไหม?
เงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งรับวงเงินสูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท

ทำความรู้จักกับจุดเด่นของสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง

ส่องจุดเด่นของการสมัครกู้เงินกับบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล สำหรับการสมัครสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งนั้นถือได้ว่ามีจุดเด่นอยู่ค่อนข้างมากเช่นกัน โดยจุดเด่นหลักๆ ของบริษัทเฮงลิสซิ่งจะมีดังนี้

  • เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีการให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ทำให้การสมัครกู้เงินกับบริษัทเฮงลิสซิ่งมีตัวเลือกค่อนข้างเยอะและท่านสามารถเลือกสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ตรงตามความต้องการของท่านได้ง่ายมากขึ้น
  • การสมัครสินเชื่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งสามารถสมัครกู้ได้แม้จะมีรายได้น้อย โดยบริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งบางประเภทเพียงแค่ท่านมีรายได้ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไปท่านก็สามารถสมัครกู้ได้แล้ว
  • การสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งท่านสามารถเลือกผ่อนชำระได้ โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ท่านได้รับอนุมัติ
  • การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งรวมไปถึงสินเชื่อรถประเภทต่างๆ ใช้เอกสารค่อนข้างน้อย ซึ่งการใช้เอกสารน้อยก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบริษัทเฮงลิสซิ่งเลยก็ว่าได้

 

ส่องประเภทสินเชื่อเงินด่วนจากบริษัทเฮงลิสซิ่งในปี 2022

สำหรับบทความนี้เราจะพูดถึงประเภทสินเชื่อเงินด่วนจากบริษัทเฮงลิสซิ่งในปี 2022 กันซึ่งจะมีสินเชื่ออะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • สินเชื่อรถเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล สำหรับสินเชื่อตัวแรกจะเป็นการรับจัดไฟแนนซ์รถซึ่งการสมัครสินเชื่อรถจากบริษัทเฮงลิสซิ่งนั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเงินก้อนพร้อมใช้
  • สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง สำหรับสินเชื่อตัวต่อมาจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวจากบริษัทเฮงลิสซิ่งนั้นสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพียงแค่ท่านมีรายได้ตั้งแต่ 6,000 บาทต่อเดือนท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้แล้ว
  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากบริษัทเฮงลิสซิ่งที่มาพร้อมระยะเวลาผ่อนชำระเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสูงสุดถึง 2 ปีด้วยกัน

สินเชื่อบ้านและที่ดิน สำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อบ้านและที่ดินทางบริษัทเฮงลิสซิ่งก็มีบริการเช่นกันโดยท่านมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดถึง 50% ของราคาประเมินหลักทรัพย์จากเฮงลิสซิ่ง

บริษัทเฮงลิสซิ่งใช้เวลาอนุมัติสินเชื่อกี่วันเช็คด่วน!

สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อจากเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลจะอยู่ที่ 1-3 วันทำการด้วยกัน ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งนั้นถือได้ว่าไม่นานมากนัก และหากท่านทำการยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลครบถ้วนเรียบร้อยตั้งแต่ในครั้งแรกท่านสามารถทราบผลการอนุมัติจากบริษัทเฮงลิสซิ่งในวันนั้นได้เลย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาเงินด่วนหรือสนใจเงินด่วนเฮงลิสซิ่งอยู่นั้นท่านสามารถทำการติดต่อขอสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งผ่านสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย หรือในกรณีที่ท่านต้องการทราบรายละเอียดสินเชื่อเฮงลิสซิ่งในเบื้องต้นท่านสามารถทำการติดต่อไปได้ที่เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361 ในเบื้องต้นก่อนได้ง่ายๆ ซึ่งการติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งผ่านช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลผ่านฝ่ายบริการลูกค้านั่นเอง

Scroll to Top