ชโยแคปปิตอล

ชโยเงินด่วนติดใจบริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ชโยแคปปิตอลอยู่ในเครือบริษัทอะไร? (อัพเดทล่าสุด)

มาดูกันว่าชโยแคปปิตอลอยู่ในเครือบริษัทอะไร? ชโยแคปปิตอลเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การบริหารของเครือบริษัทชโยกรุ๊ป pantip ที่ได้มีการให้บริการเกี่ยวกับการบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและการให้บริการติดตามและทวงถามหนี้ ซึ่งบริษัทชโยแคปปิตอลก็เป็นหนึ่งในเครือของชโยกรุ๊ป โดยการให้บริการของบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดจะเป็นการให้บริการในรูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนที่มีทั้งสินเชื่อไม่มีหลักประกัน สินเชื่อสวัสดิการพนักงานชโยแคปปิตอล สินเชื่อเพื่อผ่อนสินค้า สินเชื่อแบบมีหลักประกัน และยังมีสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วย ซึ่งหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าอยู่การสมัครกู้เงินกับชโยแคปปิตอลก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว และนอกจากนี้การกู้เงินกับชโยแคปปิตอลยังเป็นการสมัครกู้เงินที่มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย เพราะสินเชื่อชโยเงินด่วนนั้นเป็นการให้บริการสินเชื่อแบบถูกกฎหมายและชโยแคปปิตอลยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย

 

แนะนำช่องทางสมัครสินเชื่อจากชโยแคปปิตอล

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อจากชโยแคปปิตอลท่านสามารถทำการสมัครกู้สินเชื่อชโยเงินด่วนผ่านทางออนไลน์ได้เลย โดยให้ท่านทำการเพิ่มเพื่อนไลน์ของทางชโยแคปปิตอลไอดี @chayocap555 และให้ท่านทำการลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด หลังจากนั้นให้ท่านทำการเลือกประเภทชโยแคปปิตอลสินเชื่อที่ท่านต้องการสมัครและกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมแนบเอกสารประกอบการขอสินเชื่อจากชโยแคปปิตอลให้เรียบร้อย เมื่อท่านส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับ OTP เพื่อยืนยันตัวตนการสมัครกู้สินเชื่อแบบมีหลักประกัน สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าและสินเชื่อผ่อนสินค้าจากชโยแคปปิตอลตามประเภทสินเชื่อที่ท่านต้องการสมัครและเมื่อท่านกรอก OTP เรียบร้อยแล้วท่านสามารถรอผลพิจารณาจากชโยแคปปิตอลได้เลย โดยการเช็คผลการอนุมัติจากบริษัทปล่อยสินเชื่อชโยแคปปิตอลท่านสามารถเช็คผลผ่านทางไลน์ของชโยแคปปิตอลได้ที่เมนูตรวจสอบสถานะ เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถสมัครกู้สินเชื่อชโยเงินด่วนได้แล้ว

 

ติดต่อกับบริษัทชโยแคปปิตอลผ่านช่องทางไหนได้บ้างเช็คเลย!

สำหรับช่องทางติดต่อกับบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด ที่เราจะแนะนำจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกที่ใช้ติดต่อกับบริษัทชโยแคปปิตอลจะเป็นการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์และช่องทางที่สองจะเป็นการติดต่อผ่านทางไลน์สินเชื่อชโยเงินด่วนนั่นเอง โดยการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ชโยแคปปิตอลท่านสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2004-5558, 08-1423-0000 และสำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับบริษัทปล่อยสินเชื่ออย่างชโยแคปปิตอลผ่านไลน์นั้นท่านสามารถแอดไลน์ชโยแคปปิตอลไปได้ที่ไอดี @chayocap555 ได้ง่ายๆ หลังจากนั้นท่านสามารถทำการสอบถามเกี่ยวกับการสมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าผ่านไลน์ได้ง่ายๆ โดยจะมีเจ้าหน้าที่แอดมินของชโยแคปปิตอลคอยให้บริการและให้คำแนะนำแก่ท่าน

Scroll to Top