ธนาคาร ธกส

กู้เงิน ธกสสามารถสมัครได้ง่ายเป็นอย่างมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส วงเงินให้กู้ 2 แสน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท

เช็คจุดเริ่มต้นการก่อตั้งธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อเกษตรกรของประเทศไทย

ธนาคาร ธกส ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2509 โดยวัตถุประสงค์เริ่มแรกของธนาคารธกส คือการเป็นธนาคารเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรในประเทศไทยและด้วยเหตุนี้เองธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจึงออกแบบผลิตภัณฑ์และการบริการต่างๆ ของธนาคาร ธกส เพื่อเกษตรกรอย่างแท้จริง โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคาร ธกส ออกมาเพื่อช่วยเหลือสถาการณ์ทางการเงินของเกษตรกรให้ดีขึ้นหลักๆ จะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคาร ธกส แต่ทั้งนี้การให้บริการของธนาคาร ธกส ก็มีทั้งในส่วนของบัญชีเงินฝากธนาคาร ธกส สลากออมทรัพย์ ธกส และการประกันภัย ซึ่งบริการข้างต้นของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่เรากล่าวมาข้างต้นนี้เป็นเพียงการบริการที่ได้รับความนิยมเพียงเท่านั้น เพราะบริการและผลิตภัณฑ์ต่างของธนาคาร ธกส ยังมีประเภทของการบริการอีกจำนวนมากเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่ต้องการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อใช้บริการต่างๆ ซึ่งหากท่านสนใจใช้บริการของธนาคาร ธกส ท่านสามารทำการติดต่อไปได้ที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านท่านได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

สนใจสมัครสินเชื่อจากธนาคาร ธกส ต้องทำอย่างไร?

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อจากธนาคาร ธกส ท่านสามารถทำการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านท่านได้เลย โดยการสมัครสินเชื่อส่วนใหญ่ของธนาคาร ธกส จะเป็นการให้บริการผ่านสาขาธนาคารนั่นเอง ซึ่งหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อธนาคาร ธกส ผ่านบริการออนไลน์อย่างแอพ ธกส นั้นในปัจจุบันท่านจะยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากทางธนาคาร ธกส ยังไม่ปล่อยบริการสินเชื่อผ่านแอพ แต่ทั้งนี้ท่านสามารถเปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ โอนเงิน จ่ายบิล และเช็คเงิน ธกส ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร ธกส แทนการสมัครกู้เงิน ธกส ได้เช่นกัน ซึ่งเราเชื่อว่าในอนาคตทางธนาคาร ธกส มีโน้มโน้มที่จะออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ค่อนข้างสูง เพราะลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหลายๆ ท่านก็มักจะหันมาใช้บริการทางออนไลน์แทนการติดต่อผ่านธนาคาร ธกส สาขามากขึ้นนั่นเอง

ทำความรู้จักกับพันธกิจของธนาคาร ธกส

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับพันธกิจของธนาคาร ธกส เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับคำว่าพันธกิจก่อนเป็นอันดับแรก โดยพันธกิจคือภารกิจย่อยๆ ที่ต้องทำให้สำเร็จเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในระยะยาวนั่นเอง ซึ่งธนาคาร ธกส ก็ได้มีพันธกิจหลักๆ ดังนี้ 

  1. ธนาคาร ธกส ต้องการเป็นศูนย์กลางทางการเงินให้แก่ลูกค้าในภาคชนบทที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการให้บริการสินเชื่อธนาคาร ธกส บริการเงินฝากธนาคาร ธกส และกองทุน เป็นต้น
  2. ต้องการสนับสนุนและส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งธนาคาร ธกส ต้องการให้ลูกค้าภาคชนบทมีรายได้เพิ่มมากขึ้นและลดปัญหาความยากจน

ธนาคาร ธกส ต้องการสนับสนุนและให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนแก่ลูกค้าภาคชนบท ทำให้ช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกส ในปัจจุบันค่อนข้างครอบคลุมและทั่วถึงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านธกส สาขาทั่วไป การติดต่อกับธนาคาร ธกส ผ่านเบอร์โทรศัพท์หรือจะเป็นการติดต่อผ่านธนาคาร ธกส ในห้างก็สามารถทำได้เช่นกัน

Scroll to Top